Netizen đồng loạt "quay xe" khóc hết nước mắt vì thương Minh sau Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 17

Giải trí 31/03/2021 - 19:22

Khán giả đồng loạt thương Minh (Lương Thu Trang) và lên tiếng trách móc mẹ con Diễm Loan (Vân Dung) sau Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 17.

Hướng Dương Ngược Nắng 2 tiếp tục với những diễn biến bùng nổ và đầy gay cấn xoay quanh nhân vật Minh (Lương Thu Trang) - nữ chính của phim. Khi Cao dược đứng bên bờ vực phá sản cũng là lúc sự thật chỉ có Minh mới mang dòng máu họ Cao được làm rõ. Vốn là người yêu thương và sống chỉ vì mẹ và em, Minh đã quyết định về quê cùng Trí (Đình Tú) làm lại từ đầu. Thế nhưng, hết tình thì vẫn còn nghĩa, Minh ở lại thêm một thời gian để phò trợ bà Cúc đưa Cao dược vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Vì mải lo giải quyết công việc nên Minh không có thời gian quan tâm đến Trí, còn Trí vì mất ngôi cháu trai Cao gia, nên thói ích kỷ và nhỏ nhen nảy sinh quay qua trách móc chị mình.

Netizen đồng loạt

Đỉnh điểm là trong tập 16-17 của phim, Trí trách Minh và quy tội Minh bỏ rơi mình nên đã nhảy hồ tự vẫn. Diễm Loan (Vân Dung) chỉ nghe lời con trai cưng mà trách con gái "tham phú phụ bần" và tuyên bố từ mặt Minh. Bên này áp lực công việc đè nén, bên kia thì bị mẹ và em hiểu lầm Minh rơi tuyệt vọng và đau đớn vô cùng.

Netizen đồng loạt

Netizen Việt đồng loạt khóc hết nước mắt vì thương cho Minh hết lòng vì người khác nhưng cuối cùng lại bị đổ oan, cô độc một mình chống chọi.

Netizen đồng loạt
Netizen đồng loạt

- Cảnh khóc này nhân vật Minh đóng thiện cảm và đạt quá.

- Xem tập này thấy thương Minh lắm luôn, đã nhiều áp lực rồi còn bị mẹ con nhà Trí gây chuyện hiểu lầm.

- Phía sau vẻ ngoài hiểu chuyện, mạnh mẽ của Minh là người phụ nữ yếu đuối, đớn đau.

- Mấy bạn hay chửi Minh chắc giờ đang cảm thấy có lỗi lắ đây!

- Minh thật sự là một vai diễn xuất sắc, có thể hiểu và cảm thông cho nhân vật này nhé, Minh làm gì cũng có mục tiêu, gặp khó khăn thì tự mình giải quyết, còn phải gồng gánh thêm cả gia đình nữa chứ.

- Minh đáng thương thực sự luôn đó.

Cả Trí và Diễm Loan đều đồng loạt bị tẩy chay, nhận về muôn vàn lời trách móc từ cộng đồng mạng:

- Để xem rời xa vòng tay Minh được mấy ngày, hết tiền lại quay về ngay đấy mà.

- Xem mà ức chế mẹ con Diễm Loan quá.

- Rõ ràng là tại mình lăng loàn để đời con cái phải khổ mà bà Diễm Loan còn đi trách móc, không cảm thấy có lỗi với con à.

- Cho mất hết tiền đi, thời đại nào rồi đi đâu cũng vác theo túi tiền, hành xử thì không suy nghĩ gì cả.

- Xem mà không thể kìm chế với mẹ con bà Loan, Trí! Đã thế lại còn chiếm quá nhiều thời lượng của phim... Bắt khán giả phải chứng kiến từ cái ngu nọ, tiếp cái ích kỉ kia... hai mẹ con luân phiên hợp tấu cùng nhau mới tệ chứ?

Hướng Dương Ngược Nắng 2 phát sóng 21:40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV, Group Hướng Dương Ngược Nắng