Netizen hừng hực khí thế đòi kiểm tra lại phiếu bầu sau đêm chung kết Rap Việt

Giải trí 15/11/2020 - 08:35

Netizen Việt đang có màn ''khẩu chiến'' trên mạng sau khi Dế Choắt dành ngôi quán quân Rap Việt.

Rap Việt 2020 - chương trình giải trí hot nhất năm chính thức khép lại vào tối 14/11 với chiến thắng thuộc về thí sinh đầy tài năng và cá tính đội Wowy- Dế Choắt. Dù chương trình đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn vô cùng mạnh mẽ. 

Và điều khiến cư dân mạng Việt Nam 'chiến' nhau tưng bừng chính là fan của Dế Choắt và GDucky đều nghĩ thần tượng của mình mới là người xứng đáng nhất với chức vô địch.

Ngay từ khi chương trình chưa kết thúc, người ta đã dự đoán chức vô địch sẽ chỉ thuộc về hai ứng cử viên là Dế Choắt hoặc GDucky. Đặc biệt nhờ giai điệu, cách gieo vần, flow, chủ đề hợp gu giới trẻ mà GDucky sở hữu một lượng người hâm mộ cực lớn. 

Netizen hừng hực khí thế đòi kiểm tra lại phiếu bầu sau đêm chung kết Rap Việt - ảnh 1

Netizen hừng hực khí thế đòi kiểm tra lại phiếu bầu sau đêm chung kết Rap Việt - ảnh 2

Ngay từ vòng sơ loại, nam rapper đã trở thành cái tên sáng giá cho chức vô địch nhờ vào sự ổn định, tài năng của mình. Không chỉ vậy, qua mỗi vòng thi GDucky lại càng cho thấy sức mạnh của con 'quái vật' ẩn giấu bên trong qua những bản rap đầy chất lượng được đầu tư công phu.

Từ Đôi Mắt đến Chạy rồi Tiền Nhiều Để Làm Gì và khép lại bằng The Right Journey... các tiết mục không chỉ bùng nổ trong khuôn khổ một cuộc thi mà còn viral cực mạnh trên các mạng xã hội cùng các bảng xếp hạng âm nhạc. Đây chính là những dẫn chứng tiêu biểu nhất cho sự 'cưng chiều' của khán giả dành cho chú 'Vịt Vàng'.

Trái ngược với 'đối thủ', Dế Choắt thường đem đến cho khán giả những bản rap có chiều sâu, nặng về tâm hồn, về bản ngã trong cuộc sống. Đó cũng chính là những kinh nghiệm, bài học mà Dế Choắt rút ra được trong thời gian dài đến với rap từ vô danh, khó nhọc đến ngày được cả nước biết tên như hôm nay. 

Khi Trấn Thành chuẩn bị công bố tên người thắng cuộc, cả khán đài còn hô vang tên của GDucky như mường tượng về 1 chiến thắng huy hoàng, cầm chắc trong tay. Nhưng 30 chưa phải Tết, Dế Choắt có màn lật kèo nhờ vào sự bình chọn của khán giả.

Netizen hừng hực khí thế đòi kiểm tra lại phiếu bầu sau đêm chung kết Rap Việt - ảnh 3

Chính điều này đã khiến một bộ phận fan của GDucky trở nên tức giận và yêu cầu nhà sản xuất phải công bố số phiếu bầu thực sự của các thí sinh. Chứ không phải số % quy đổi. Có lẽ khán giả Việt đang sợ một Produce 101 phiên bản Việt sẽ xảy ra. 

Netizen hừng hực khí thế đòi kiểm tra lại phiếu bầu sau đêm chung kết Rap Việt - ảnh 4 Netizen hừng hực khí thế đòi kiểm tra lại phiếu bầu sau đêm chung kết Rap Việt - ảnh 5
Một số bình luận đáng chú ý của dân mạng trên MXH:

- Chú vịt vàng GDucky mãi là quán quân trong lòng mình.

- Dế Choắt sao đông fan bằng GDucky, vô lý thế.

- Cũng phải thôi, Dế đông fan sẵn.

- Không tin vào tai khi nghe kết quả.

- Chúng tôi cần kiểm phiếu lại?