Netizen "mừng húm" khi Thanh Sơn - Quỳnh Kool không phải anh em họ ở Đừng Bắt Em Phải Quên

Giải trí 11/07/2020 - 12:19

May mắn thay, chuyện tình của thầy Duy - trò Ngọc vẫn trọn vẹn khi họ biết mình không phải anh em họ ở Đừng Bắt Em Phải Quên.

Khúc mắc về đứa con chung trong quá khứ giữa Ngân (Quách Thu Phương) và Vũ (NSƯT Lâm Tùng) đã được giải tỏa trong Đừng Bắt Em Phải Quên tập 24. Vì không muốn mọi hiểu lầm đi quá xa, Ngân đã trực tiếp đến tìm gặp Vũ để tiết lộ mọi sự thật mà bấy lâu nay cô luôn muốn giấu nhẹm đi. Hóa ra, 20 năm về trước, Ngân đã từng có con với Vũ nhưng không may đứa bé đã mất đi trước khi kịp chào đời. Ngọc (Quỳnh Kool) là con của cô và người chồng mới. Sở dĩ Vũ luôn có cảm giác thân quen khi gặp Ngọc chỉ vì anh nhìn thấy đâu đó ở cô bé này hình bóng của người yêu năm xưa.

Khi hiểu lầm được hóa giải thì cũng chính là lúc những khúc mắc đè nặng trong chuyện tình giữa Duy (Thanh Sơn) và Ngọc được nhẹ gánh. Khi biết Duy và Ngọc không phải anh em họ, mặc dù còn nhiều mâu thuẫn riêng nhưng hai bên gia đình đã ngầm đồng ý cho con trẻ đến với nhau. Tuy nhiên, chuyện tình này chỉ có thể thực sự êm ấm khi Vũ và Ngân hoàn toàn hóa giải được hận thù dai dẳng suốt 20 năm trời.

Biết tin Duy và Ngọc không phải anh em họ, các fan cứng của cặp đôi này đã bày tỏ sự vui mừng vô bờ bến trên mạng xã hội. Dưới những bài đăng về cặp đôi trên trang fanpage của phim, nhiều khán giả chia sẻ rằng sự thật này khiến họ cảm thấy nhẹ lòng và có thêm nhiều động lực để xem phim. Đồng thời, không ít khán giả đồng tình với biên kịch vì đã có một cái kết đẹp thay vì chọn một drama loạn luân không đáng có.

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ