Netizen tiếp tục "than trời" vì không thể nghe rõ lời "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng

Giải trí 06/07/2020 - 02:30

Tiếp tục là một bài hát Sơn Tùng khiến fan "khổ sở" khi đoán phần lời hát vì không thể nghe rõ anh chàng đang hát gì...

Đúng 20h00 ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại làng nhạc Việt với MV "Có Chắc Yêu Là Đây" và ngay lập tức tạo nên kỉ lục đầu tiên: 901 nghìn lượt xem công chiếu, tự phá vỡ kỉ lục Vpop, vươn lên vị trí thứ 4 trên toàn thế giới. Là một ca khúc R&B kết hợp với giai điệu Rap/Hip-hop, "Có Chắc Yêu Là Đây" mang đến cảm xúc vô cùng trong sáng và tích cực.

Tuy nhiên, netizen lại một lần nữa trong vô số lần phải "lắc đầu" khi không thể nghe rõ lời hát của Sơn Tùng... Thậm chí netizen còn khẳng định: "Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi... đó là nghe xong vẫn không hiểu sếp hát gì"!

Về cơ bản, dường như chỉ có duy nhất một số đoạn có thể nghe rõ chằn chặn từng câu hát của Sơn Tùng gồm đoạn điệp khúc "Có Chắc Yêu Là Đây" cũng như đoạn nhắn nhủ ở cuối clip vì lúc ấy anh chàng chuyển sang... nói chứ không còn hát! Có vẻ như đây cũng là một "chiêu" của anh chàng khi fan buộc phải nghe đi nghe lại ít nhất là 3-4 lần để có thể nghe rõ được lời hát là gì, để rồi view cứ thế tăng dần.

Phong độ nhất thời đẳng cấp mãi mãi vì từ đó đến giờ nghe vẫn chưa hiểu Sơn Tùng hát gì, đúng là đẳng cấp mãi được giữ...

Một số fan vì sự đẹp trai nên có thể tha thứ hết...

Ca khúc thật hay, nhưng nghe xong lại không hiểu gì cả?

Thậm chí còn ví von nghe nhạc của anh chàng như đi thi IELTS phiên bản tiếng Việt?

Lời ví von này thực sự mang tính "sát thương" khá cao, thậm chí khán giả này đã phải bật phần phụ đề bên cạnh để có thể theo dõi những diễn biến của lời hát. Xem MV tiếng Việt mà phải bật phụ đề tiếng Việt thì cũng hơi đáng quan ngại nhỉ?

"Có Chắc Yêu Là Đây" sau gần 2 tiếng ra mắt đã có hơn 716 nghìn lượt thích, rất có thể sẽ phá kỉ lục tiếp theo của Sơn Tùng trong tốc độ đạt 1 triệu like đối với 1 MV Vpop, chúng ta hãy chờ xem?

Theo Trí Thức Trẻ