Netizen ví Hari Won là "thánh đơ", tất cả chỉ vì 1 chi tiết

Thời trang 02/05/2021 - 20:34

Nếu không có sự xuất hiện của thứ vô duyên này thì Hari Won đã xinh đẹp hơn rất nhiều.

Công bằng mà nói thì ở ngưỡng tuổi băm, Hari Won trông vẫn trẻ đẹp hơn rất nhiều so với những người cùng lứa. Có điều, cô vẫn luôn rất lận đận trong việc chọn đúng phong cách để tôn lên những nét đẹp vốn có của bản thân.

Netizen ví Hari Won là

Trong bộ ảnh mới chụp cho tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam, Hari Won vẫn xinh đẹp, nhẹ nhàng theo concept nàng thơ những khi nhìn những bức ảnh chụp cận, bạn sẽ giật mình vì cặp mi giả được gắn cao chót vót như toà tháp truyền hình đang chễm chệ trên mí mắt cô.

Netizen ví Hari Won là Netizen ví Hari Won là

Dù trông khá tơi, tạo cảm giác nhẹ nhưng thật ra, cặp lông mi mà MUA chọn cho Hari Won vẫn rất dài, dày nên khiến tổng thể khuôn mặt của cô trở nên đơ, cứng và sượng hơn thấy rõ. Với người vốn có mắt to tròn như Hari thì loại mi này đúng là "khắc tinh".

Netizen ví Hari Won là

Rất nhiều cư dân mạng cũng phải thốt lên vì quá chán kiểu gắn mi giả trân như thế này. Không thể phủ nhận Hari vẫn có nét xinh đẹp nhưng sự xuất hiện của bộ mi này đã khiến cô mất khoảng 50% số điểm rồi. Sai 1 ly, đi nhiều dặm là thế đấy.

- Haha lông mi không hề giả trân luôn á.

- Nhìn đơ mà sượng.

- Ai gắn lông mi với kẻ mắt cho bả vậy???

- Không hiểu sao tui thấy makeup mắt đặt biệt là lông mi ở bên Việt Nam mình nhìn giả trân với già sao ấy, nhìn bên Hàn với Trung họ làm đẹp bao nhiêu.

- Thế này gọi là makeup quá đà hay photoshop quá đà nhỉ? Nhìn chẳng giống Hari Won, lướt qua mà không đọc cap là không nhận ra luôn á.

- Cặp mi xấu tệ, còn lại vẫn xinh nhưng đơ nha.

- Gỡ cặp lông mi giả ra là không thánh đơ rồi.

- Xinh nhưng mà ai gắn quả mi ác vậy. Bỏ quả mi ra sẽ trông nhẹ nhàng xinh xắn hơn.

Ảnh: Internet