Netizen Trung khẳng định: Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim đen đủi nhất vì dàn diễn viên chính đều gặp họa

Giải trí 05/10/2018 - 08:40

Mặc dù Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim đưa các diễn viên tới đỉnh cao danh vọng nhưng cũng không tránh được họa vào thân.

Hơn 20 năm đã trôi qua, bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" vẫn là tượng đài trong lòng người hâm mộ Châu Á. Nhiều năm qua đi, dù biết bao bộ phim cổ trang ra đời thì vẫn không thể nào vượt qua nổi "Hoàn Châu Cách Cách". Bộ phim không chỉ đơn thuần chỉ là một sản phẩm giải trí, nó còn là câu chuyện về giá trị tinh thần, thanh xuân của cả một thế hệ.

Netizen Trung khẳng định: Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim đen đủi nhất vì dàn diễn viên chính đều gặp họa - ảnh 1

Không chỉ vậy, Hoàn Châu Cách Cách còn là bệ phóng thành công giúp dàn diễn viên trẻ Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt... trở thành những ngôi sao được săn đón. Sau hơn 20 năm, dàn diễn viên xưa mỗi người đã tìm cho mình một chỗ đứng trong xã hội. 

Nổi tiếng là vậy nhưng đời tư của dàn sao Hoàn Châu Cách Cách lại không hề bình yên.

Netizen Trung khẳng định: Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim đen đủi nhất vì dàn diễn viên chính đều gặp họa - ảnh 2

Trên weibo, cư dân mạng có dịp bàn tán xôn xao khi tổng kết đời tư của dàn diễn viên chính và nhìn chung ai cũng gặp họa. 

Cụ thể, dựa theo thẻ bài của các diễn viên thì: Phạm Băng Băng - Trốn thuế, Châu Kiệt - Đâm người, bỏ trốn, Lâm Tâm Như: Bịa đặt, vu cáo (vụ liên quan tới Châu Kiệt), Trương Thiết Lâm - Thuê côn đồ, bắt cóc, Triệu Vy: Cấm đưa cổ phiếu lên sàn...

Mặc dù Tô Hữu Bằng đang là người "trong sạch" nhất trong dàn diễn viên chính của Hoàn Châu Cách Cách nhưng theo cư dân mạng "kiếp nạn" của anh chính là cô đơn, mãi không kết hôn.

Nguồn: Weibo