Nếu bạn là cung Bảo Bình, bạn sẽ mặc gì tháng này?

Phái đẹp 23/01/2021 - 17:57

Chúng ta bước vào tháng của cung hoàng đạo Bảo Bình, vậy phong cách thời trang nào sẽ hợp với cung hoàng đạo này.

Khi chúng ta bước vào những tháng của cung hoàng đạo Bảo Bình, dấu hiệu không khí thay đổi cũng đánh dấu sự chuyển tiếp sang một năm mới. Tháng trước, Sao Mộc và Sao Thổ gặp nhau ở Bảo Bình trong giao điểm lớn, đánh dấu sự thay đổi trong nhân loại theo hướng đổi mới. Và, khi nhiều hành tinh tiến vào cung hoàng đạo Bảo Bình trong tháng tới, các nhà chiêm tinh học đang suy đoán rằng chúng ta đang bước vào Thời đại Bảo Bình hoàn toàn.

Khi nói đến thời trang, bây giờ là lúc hơn bao giờ hết để kiến tạo phong cách cá nhân của bạn, đặc biệt là khi sự mới mẻ của năm 2021 vẫn còn tồn tại. Được biết đến là những người thiết lập xu hướng kỳ quặc và thích phiêu lưu, Bảo Bình có thể biến mọi thứ thành trang phục hợp thời trang như những sự kết hợp bất ngờ, các trang phục tuyên bố thời trang và họa tiết là những trải nghiệm thường thấy của Bảo Bình. Những thử nghiệm thời trang của Bảo bình có thể làm nổi bật cả trang phục hàng ngày và quần áo mặc lên người của bạn. Bạn chỉ cần nghĩ đến người yêu thích thời trang và một Bảo Bình chính hiệu như Harry Styles, người có tủ quần áo đã mang lại nhiều khoảnh khắc lan truyền.

Nếu bạn là cung Bảo Bình, bạn sẽ mặc gì tháng này? - ảnh 1

Khi nói đến màu sắc, cung Bảo Bình sẵn sàng mặc bất kỳ thứ gì từ màu neons đến pastel trầm mặc và mọi thứ trung tính nhưng có xu hướng thu hút các sắc thái xanh lam, hoa violet sáng và xanh ngọc.

Nếu bạn là cung Bảo Bình, bạn sẽ mặc gì tháng này? - ảnh 2

Nếu bạn là cung Bảo Bình, bạn sẽ mặc gì tháng này? - ảnh 3

Nguồn: http://danviet.vn/neu-ban-la-cung-bao-b...Nguồn: http://danviet.vn/neu-ban-la-cung-bao-binh-ban-se-mac-gi-thang-nay-50202123117485672.htm