Nếu như còn 1 lần gặp lại …

Tình yêu 29/12/2008 - 12:19

“Nếu như còn 1 lần gặp lại…tôi sẽ đứng bên em thật lâu để ôm cái khoảng thời gian ấy thật chặt. Nếu như còn 1 lần gặp lại… đó sẽ là lần cuối cùng tôi gặp lại em, vì tôi sẽ không để mất em thêm một lần nào nữa.

Nếu như còn 1 lần gặp lại … - ảnh 1
Nếu như còn 1 lần gặp lại … tôi sẽ không để mất em thêm một lần nào nữa

“Nếu như còn 1 lần gặp lại…tôi sẽ đứng bên em thật lâu để ôm cái khoảng thời gian ấy thật chặt. Nếu như còn 1 lần gặp lại… đó sẽ là lần cuối cùng tôi gặp lại em, vì tôi sẽ không để mất em thêm một lần nào nữa.

“Nếu như còn 1 lần gặp lại…tôi sẽ đứng bên em thật lâu để ôm cái khoảng thời gian ấy thật chặt.

Nếu như còn 1 lần gặp lại… đó sẽ là lần cuối cùng tôi gặp lại em, vì tôi sẽ không để mất em thêm một lần nào nữa.

Những ngày qua, mỗi khi bấm nút đăng nhập vào blog của mình là mỗi lần tôi cảm nhận rõ sự hồi hộp trong khoảng thời gian đợi chờ. Đọc thật kỹ những dòng comment, nhìn những avatar và hy vọng…Tôi đã cố gắng rồi phải không em, tôi đã viết thật nhiều, vẽ thật nhiều, mày mò từ flick qua tới youtube để up lên blog với hy vọng sẽ thu hút được thật nhiều người ghé qua thăm ngôi nhà nhỏ này. Vì tôi tin, một ngày nào đó, có người sẽ nhận ra em hay em sẽ nhận ra tôi giữa bao nhiêu người qua lại.

Tôi đứng đây, đi đây, ngồi đây mà tâm trí thì ở đâu, cứ bất chợt và khắc khoải với những nhịp thời gian liên hồi mà chậm chạp. Em có biết là tôi đã bị em “ám ảnh” đến mức như thế nào không? Giống như ngày hôm qua, tôi vừa mang về thả trong khu vườn của mình 1 hạt giống nhỏ, và tưới đều đặn cho nó bằng hy vọng và nỗi nhớ cứ lớn dần lên. Để ngày hôm nay, tôi phải chờ mong em đến mức thẫn thờ.”

Trên đây là trích dẫn từ blog của một anh chàng si tình tên Nam mà tôi tình cờ tìm thấy tại http://360.yahoo.com/nam_le8x. Tôi thật sự bất ngờ bởi trong cuộc sống hiện đại và vội vã ngày nay, thật khó tìm thấy những câu chuyện tình lãng mạn và đẹp đến thế. Sự thiếu tự tin của Nam đã khiến anh vượt mất cơ hội làm quen với cô gái anh tình cờ gặp tại trạm xe bus trong một buổi chiều mưa. Thế là từ đó hình ảnh cô gái cứ luôn thường trực trong Nam và anh quyết tâm tìm lại cô gái ấy.

Có hai điều khiến tôi cứ suy ngẫm mãi khi đọc những bài viết trên blog của Nam. Đầu tiên là sự tự tin trong tình yêu. Giá như buổi chiều hôm ấy, Nam tự tin, mạnh dạn hơn chút nữa thì có lẽ họ đã có một chuyện tình đẹp và Nam cũng không phải nhớ mong cô gái từng giây từng phút như bây giờ. Điều thứ hai có lẽ là sự hết lòng với tình yêu. Nam nhận ra sai lầm của mình và cố gắng làm mọi cách để tìm lại được cô gái ngày nào nơi trạm xe bus. Điều đó thật đẹp và đáng quý biết bao. Tôi luôn ủng hộ cho những bạn trẻ luôn hết mình vì tình yêu như thế. Hãy ủng hộ và cầu chúc cho Nam sẽ thêm tự tin và tìm thấy được tình yêu của mình.

H.N