Neymar quyết định rời PSG sau trận thua Man City

Thể thao 05/05/2021 - 12:44

Ngay sau khi chính thức bị loại khỏi Champions League, Neymar cũng đã đi đến quyết định quan trọng của mình.

Theo tờ Sport, Neymar nhận ra rằng cách duy nhất để trở thành nhà vô địch châu Âu một lần nữa là chơi cùng Lionel Messi. Vì vậy, siêu sao người Brazil sẵn sàng giảm lương để trở lại Barcelona, ngay khi kỳ chuyển nhượng hè 2021 mở cửa.

Cách đây ít tuần, cha và cũng là người đại diện của Neymar đã đi đến thống nhất với ban lãnh đạo PSG về một động thái gia hạn tới tận tháng 6 năm 2026. Tuy nhiên, tiền đạo 29 tuổi chưa vội ký vì vẫn muốn chờ đợi kết quả của PSG tại Champions League.

Neymar quyết định rời PSG sau trận thua Man City - ảnh 1

Neymar quyết định rời PSG. Ảnh: Getty

Chia sẻ với báo giới sau thất bại tại Etihad, Giám đốc Leonardo của PSG cũng không dám khẳng định chắc chắn về tương lai của Neymar như trước đây: "Tương lai của Neymar ư? Giờ chưa phải là lúc để quyết định hay công bố bất cứ điều gì".

Trong khi đó, El Pulga cũng đang tiến rất gần đến việc gia hạn với đội bóng chủ quản của mình. Một số nguồn tin thân cận với Blaugrana còn khẳng định, đội trưởng của Barca chuẩn bị đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và sẵn sàng giảm lương để san sẻ gánh nặng với CLB.

Với tham vọng lớn của giới chủ Barcelona mà người đứng đầu là tân Chủ tịch Joan Laporta, rất có thể NHM đội bóng xứ Catalan sẽ được chứng kiến Neymar và Messi khoác chung màu áo thêm một lần nữa.