Neymar: "Tôi nhớ bóng đá đến phát điên"

Thể thao 24/04/2020 - 10:49

(Dân trí) - "Tôi thực sự rất nhớ bóng đá, phát điên lên vì không được trở lại thi đấu", tiền đạo Neymar đã chia sẻ như vậy khi anh vẫn đang trong thời gian nghỉ vì bóng đá hoãn thi đấu do đại dịch Covid-19.

Neymar thèm cảm giác tập luyện và thi đấu cùng đồng đội ở PSG

Tiền đạo của PSG, Neymar xác nhận việc bóng đá vẫn chưa thể trở lại do đại dịch coronavirus đã khiến anh cảm thấy đau khổ và lo lắng. Môn thể thao vua đã ngừng hoạt động trên toàn thế giới kể từ tháng trước do sự lan rộng của Covid-19.

Neymar:

Neymar chia sẻ hình ảnh cởi trần tắm ngoài trời với chú thích: "Lại một ngày nữa, hãy mạnh mẽ và an toàn"

Cho đến lúc này không ai có thể khẳng định bóng đá sẽ trở lại vào lúc nào, khiến cho cầu thủ người Brazil cảm thấy nhớ quả bóng tròn, nhớ những trận đấu nảy lửa cùng các đồng đội ở PSG.

"Không biết khi nào tôi có thể trở lại thi đấu bình thường như trước, không được đá bóng làm cho tôi lo lắng rất nhiều", Neymar viết trên Instagram của mình.

'Tôi thực sự rất nhớ việc được chơi bóng, được thi đấu, được ở trong môi trường CLB với các đồng đội PSG của tôi. Tôi thực sự nhớ bóng đá. Tôi chắc rằng người hâm mộ cũng muốn thấy các cầu thủ trở lại sân cỏ. Tôi hy vọng quyết định được đưa ra càng sớm càng tốt".

Neymar cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống của mình trong thời gian nghỉ thi đấu trên mạng xã hội. Hiện anh đang ở quê nhà ở Brazil. Hôm qua, chân sút PSG đã đã chia sẻ một bức ảnh tắm ngoài trời với chú thích: "Lại một ngày nữa, hãy mạnh mẽ và giữ an toàn".

Sông Lam