Neymar viết tâm thư khi dính chấn thương, lỡ cơ hội tái ngộ Barca

Thể thao 12/02/2021 - 18:30

Neymar vừa lên Instagram than vãn rằng anh thường xuyên bị đối thủ phạm lỗi ở Ligue 1 đồng thời cho biết anh thấy buồn vì bị chỉ trích là “hư hỏng” và là “đứa trẻ hay khóc lóc”.

Tiền đạo người Brazil vừa dính chấn thương háng trong chiến thắng 1-0 của PSG trước Caen và dự kiến phải nghỉ đấu khoảng 4 tuần.
Neymar cho rằng các đối thủ tỏ ra quá hung hăng mỗi khi vào bóng với anh. Neymar cũng tỏ ra bực tức vì với chấn thương dính phải, anh sẽ lỡ trận đấu chống lại đội bóng cũ Barca ở vòng 1/8 cúp C1.
“Tôi rất buồn. Tôi rất đau mà mọi người lúc nào cũng bảo tôi hay kêu ca. Một lần nữa tôi lại không thể làm việc tôi yêu nhất trên đời là chơi bóng đá. Đôi lúc tôi cảm thấy khó chịu vì thường xuyên bị đối phương phạm lỗi do tôi hay rê dắt bóng”.
Neymar viết tâm thư khi dính chấn thương, lỡ cơ hội tái ngộ Barca - ảnh 1 Neymar tức giận vì bị cho là "hư hỏng", hay "khóc lóc"
“Tôi không rõ vấn đề ở tôi hay những gì tôi thể hiện trên sân. Tôi rất buồn khi phải nghe một cầu thủ, HLV, BLV hay cầu thủ số 4 của Caen bảo tôi “hư hỏng”, “phải đốn ngã anh ta”, “một đứa trẻ hay khóc”…
Thực sự là tôi cảm thấy buồn. Tôi không rõ mình có thể chịu đựng được bao lâu. Tôi chỉ muốn chơi bóng một cách vui vẻ”.
HLV Caen Pascal Dupraz chỉ trích Neymar và chuyện này khiến cha Neymar tức giận. “Con tôi phải kêu gào nhưng không phải vì lí do như ông nghĩ đâu. Nó kêu vì những HLV như ông, vì các trọng tài thiên vị và hèn nhát. Làm sao nó không kêu ca cho được?”, cha Neymar viết trên Instagram.
Từ khi rời Barca gia nhập PSG hồi 2017, Neymar nhiều lần phải nghỉ đấu do chấn thương. Mùa trước anh từng phải nghỉ đấu vài tháng vì chấn thương mắt cá.
Dù vẫn được coi là một trong những ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới, Neymar cũng thường xuyên bị cáo buộc là hay khoe khoang, hay phản ứng thái quá khi bị đối phương phạm lỗi.