Neymar cười phớ lớ trở lại Barcelona

Thể thao 22/10/2018 - 08:49

Hôm qua ngôi sao Brazil của PSG, Neymar một lần nữa trở lại Barcelona để thăm bạn bè.

Ở trận PSG vùi dập Amiens 5-0 tại Ligue 1 cuối tuần qua, Neymar không được đăng kí thi đấu. Chân sút người Brazil được nghỉ nhằm dưỡng sức cho trận đấu với Napoli tại Champions League vào ngày 25/10 tới.

Neymar cười phớ lớ trở lại Barcelona - ảnh 1

Tranh thủ do không phải thi đấu, Neymar đã trở lại Barcelona thăm bạn bè và đồng hương. Tại đây, ngôi sao Brazil đã vui vẻ với bạn bè đồng hương trong đó có tân binh Arthur của Gã khổng lồ xứ Catalan. 

“Giờ tôi đang ở Barcelona”, Neymar vui vẻ gửi thông điệp này trên mạng xã hội đính kèm với video clip đang cười phớ lớ bên bạn bè ở Barcelona. Từ khi sang PSG, Neymar thường xuyên trở lại Barcelona vui chơi.

Trước khi Neymar trở lại Barcelona chơi đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ mua lại chân sút Brazil này vào hè 2019. Việc Neymar vui vẻ trở lại Barcelona càng dấy lên những đồn đoán cho rằng khả năng ngôi sao 25 tuổi trở lại Nou Camp hoàn toàn có thể xảy ra.

Báo chí Tây Ban Nha cho hay, PSG đã đồng ý bán lại Neymar cho Barcelona vào hè 2019 đúng 2 năm sau khi ngôi sao này rời Barca sang PSG.