Người đẹp Minh Thảo xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2018

Giải trí 27/10/2018 - 08:57

Sau hơn hai tháng chinh chiến, ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2018 đã chính thức gọi tên Minh Thảo. Với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời cùng phần thi ứng xử thông minh, nữ doanh nhân Minh Thảo đã xuất sắc đăng quang cuộc thi Ms International Business 2018


Cuộc thi Ms International Business – Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản - hành trình đi tìm và tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong toàn khu vực và thế giới. Cuộc thi cũng là cầu nối quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Lê Đỗ Minh Thảo (SBD12) được ban giám khảo đánh giá cao bởi nhan sắc. Sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 90 - 60 - 92, Lê Đỗ Minh Thảo là một trong những đối thủ nặng ký từ khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018 trong quá trình khởi động. Nữ doanh nhân khoe vẻ đẹp rạng rỡ của mình trong phần thi trang phục áo dài và dạ hội.

Người đẹp Minh Thảo xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2018 - ảnh 1

Phần trình diễn áo dài đầy ấn tượng đã giúp Minh Thảo có số điểm trình diễn gần như tuyệt đối từ BGK

Qua các phần thi gồm trang phục áo dài của NTK Đức Minh, trang phục công sở của NTK Oanh Phan và dạ hội của NTK Trần Ngọc, người đẹp toát lên phong thái, sự bản lĩnh. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của cô thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn. Giây phút người đẹp được xướng tên tại ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Người đẹp Minh Thảo xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2018 - ảnh 2

Giây phút người đẹp được xướng tên tại ngôi vị cao nhất của cuộc thi

Lê Đỗ Minh Thảo cho biết: Là doanh nhân, tôi quen với phong cách làm việc cầu toàn và nghiêm túc. Khi bước vào cuộc thi, tôi dành nhiều thời gian để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như ứng xử, catwalk, phong thái...Giải thưởng này là động lực giúp tôi hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa với cương vị mới.

Trên cương vị là một tân hoa hậu, Minh Thảo suy nghĩ, mình là người của xã hội, nhưng gia đình vẫn là thứ quý giá nhất. Minh Thảo cho biết mình may mắn khi gia đình luôn đồng hành trong suốt cuộc thi và hạnh phúc hơn khi ủng hộ để hoàn thành sứ mệnh vì cộng đồng của mình.