Ngã ngửa chiêu trò nhắn tin của chồng và bồ “qua mặt” vợ cực kỳ cao tay, ai có máu thám tử mới tìm được ẩn ý sốc đằng sau

Giới trẻ 03/08/2020 - 23:03

Vợ hay chồng cặp bồ là bi kịch dẫn đến sụp đổ của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, lòng tham con người là vô đáy, muốn cặp bồ nhưng vẫn không muốn mất đi gia đình hiện tại.

Vợ hay chồng cặp bồ là bi kịch dẫn đến sụp đổ của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, lòng tham con người là vô đáy, muốn cặp bồ nhưng vẫn không muốn mất đi gia đình hiện tại. Vì vậy, những người trong cuộc đang dính dáng đến chuyện bồ bịch sẽ nghĩ đến những cách lạ đời để có thể qua mặt được vợ/chồng.

Trước đây, nhiều người từng phát hiện chồng/vợ lưu tên bồ bằng tên của bạn/người thân nên khi điện thoại gọi hay nhắn tin đều hiện tên người quen nên không bị lộ. Nhưng đó vẫn là chiêu quá xưa cũ, mới đây các bà vợ chia sẻ hình ảnh về một đoạn tin nhắn giữa 2 người cặp bồ với nhau. Nếu nhìn qua cách nhắn và nội dung thì không ai nghĩ đó là đoạn trao đổi giữa 2 người có mối quan hệ ngoài hôn nhân. Nội dung đề cập đến trao đổi giữa 2 người đồng nghiệp, trong đó nói về họp rồi liên hoan toàn công ty, người nhắn lại nhắc nhở đặt bàn tiệc và báo các phòng ban.

Ngã ngửa chiêu trò nhắn tin của chồng và bồ “qua mặt” vợ cực kỳ cao tay, ai có máu thám tử mới tìm được ẩn ý sốc đằng sau - ảnh 1

Nhưng thực tế nội dung câu chữ không phải chỉ có vậy. Ai đó phải thật sự tinh tế và thông minh mới có thể phát được thông điệp ẩn đằng sau nội dung nhắn tin. Ở tin nhắn của cô gái nếu ghép một số từ trong từng câu sẽ có nội dung “Anh ơi mai nhé”, người con trai nhắn lại rất dài dòng nhưng nếu ghép một từ ở một câu sẽ có nội dung “Em đặt phòng báo anh nhớ em nhiều”.

Ngã ngửa chiêu trò nhắn tin của chồng và bồ “qua mặt” vợ cực kỳ cao tay, ai có máu thám tử mới tìm được ẩn ý sốc đằng sau - ảnh 2

Ở đoạn tin nhắn cuối, cô gái báo cáo về việc đã đặt phòng liên hoan quý 1. Nhưng nếu tinh tế vẫn có thể ghép các từ để nhận ra thông điệp đằng sau: “Phòng 412 chỗ cũ, em cũng nhớ anh”.

Nhiều chị em đã bày tỏ sự choáng váng khi xem xong đoạn tin nhắn. Với những người không tinh tế và thông minh thì rất khó có thể nhận ra điều này. Bởi 2 người cặp bồ với nhau đã có cách nhắn tin ẩn ý đến mức nếu đọc đi đọc lại tin nhắn 100 lần cũng khó nhận ra.

“Thế là con giáp thứ 13 và chồng đã có thêm chiêu trò mới, tầm cao hơn hẳn rồi chị em ạ. Đã vậy thì mình cũng phải cải tiến suy nghĩ và sắc sảo hơn trong việc phát hiện bồ bịch thôi”, một người bình luận.

Có người cho rằng: “Nếu đã không chung thủy thì tốt nhất là tự buông, cần gì phải đi kiểm tra rồi ghép tin nhắn làm gì. Có cố làm vậy họ cũng có dành trọn trái tim cho mình đâu”.

Cách đây không lâu, một đoạn tin nhắn chiêu trò của 2 người cặp bồ cũng được tung lên mạng. Nếu muốn tìm được thông điệp mà họ dành cho nhau phải ghép từ rất vất vả.

Ngã ngửa chiêu trò nhắn tin của chồng và bồ “qua mặt” vợ cực kỳ cao tay, ai có máu thám tử mới tìm được ẩn ý sốc đằng sau - ảnh 3

Chia sẻ