Nga: Báo Puma sổng chuồng cắn cổ chó trong vườn nhà

03/10/2018 - 17:11 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin

Theo Daily Mail, chủ nhà có chó bị báo tấn công quá sợ hãi, không dám can thiệp, trong khi một con chó khác đứng gần đó chỉ dám đứng sủa.

Cư dân sống tại ngôi làng Kozino ở khu vực Moscow nói con báo Puma là thú nuôi của một nhà tài phiệt giàu có sống gần đó.

Không rõ vì lý do gì mà con báo sổng chuồng, gây hoảng loạn cho cư dân Kozino vào sáng sớm.

nga: bao puma song chuong can co cho trong vuon nha hinh anh 1

Con báo Puma cắn cổ chó nhà.

Nó đột nhập vào khu vườn của một người tên Alexey Mirankov trong suốt 1 giờ 30 phút, cho đến khi bị các nhân viên cứu hộ bắn thuốc mê.

Đoạn video đăng tải trên internet cho thấy con báo cắn cổ chó nhà suốt 8 phút. Chú chó tên Zhulya may mắn sống sót vì con báo dường như chỉ muốn “thử sức” chứ không ăn thịt chó.

“Tôi thấy con chó của mình kêu thảm thiết”, Mirankov nói. “Khi ra ngoài, tôi thấy con báo Puma cắn vào cổ một trong hai con chó. Lúc đó tôi nghĩ ngay đến con gái 5 tuổi của mình, may mắn rằng bé không ra khỏi nhà khi đó”.

nga: bao puma song chuong can co cho trong vuon nha hinh anh 2

Con chó thứ hai đứng gần đó nhưng không dám cứu bạn.

“Con báo Puma cắn cổ chó suốt 8 phút. Tôi không dám can thiệp mà đợi cứu hộ”.

Theo Mirankov, con báo Puma đã đột nhập vào khu vườn nhà anh khi nhìn thấy hai con chó. “Người ta nói đó là một con báo đực vẫn còn nhỏ, sổng chuồng từ một gia đình giàu có “.

“Nhưng dù sao chú chó Zhulya của tôi đã sống sót và chỉ bị thương nhẹ”. Sau vụ việc, người dân địa phương kêu gọi chính quyền cần phải có hành động đối với gia đình tài phiệt giàu có dùng động vật nguy hiểm làm thú nuôi.

nga: bao puma song chuong can co cho trong vuon nha hinh anh 3

Con báo Puma gặm cổ chó suốt 8 phút.

Dù đó là con báo nhỏ hay trưởng thành thì nó cũng đặc biệt nguy hiểm, một người nói. “Đây không phải chuyện đùa. Nó có thể cắn gãy cổ người lớn trong chớp nhoáng”.