Ngắm bộ sưu tập “dế” Vertu đa sắc màu mới

23/05/2012 - 21:20 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin

- Hãng điện thoại siêu sang Vertu vừa công bố bộ sưu tập mới của điện thoại Constellation Candy, với nhiều màu sắc mới.

Ảnh minh họa


Bộ sưu tập gồm ba màu, đều dưới biệt danh Candy, gồm Candy Raspberry, Candy Mint Green và  Candy Tangerine. Vertu tuyên bố, đây là “những sắc màu không thể thiếu trong hè này”. Cả ba điện thoại đều được trang trí bằng da cá sấu chất lượng cao và đá quý tự nhiên.

Ảnh minh họa


Tuy nhiên, dòng Constellation không phải là mới vì đã được công bố từ năm 2006. Khoảng thời gian đó, màn hình cảm ứng chưa phổ biến và điện thoại dựa trên giao diện người dùng S40.

Ảnh minh họa


Tháng 10/2011, Vertu công bố dòng điện thoại cao cấp Constellation cải tiến được trang bị màn hình cảm ứng và hệ điều hành thông minh (symbian). Nhưng không may là hệ điều hành di động này lại chết yểu đúng vào thời điểm Constellation ra mắt. Thế nhưng, chắc những người sở hữu dòng điện thoại siêu sang này cũng không bận tâm lắm tới điều này.

Ảnh minh họa


Trên thực tế, Constellation dựa trên dòng điện thoại Nokia C7. Điện thoại trang bị màn hình AMOLED cỡ 3,5-inch, bộ nhớ trong 32GB, tích hợp camera 8MP với cải tiến chiều sâu ảnh chụp và khả năng quay video 720p.

Những người sành điệu bỏ tiền ra để sở hữu một trong những chiếc di động đẳng cấp này sẽ được mời tới các tuần trình diễn thời trang cao cấp. Dĩ nhiên, mỗi chiếc điện thoại đều có sẵn những dịch vụ kèm theo của Vertu, đó là Vertu Concierge, Vertu Concierge Live, Vertu Club Access, Vertu Select, Vertu City Brief và Vertu.Me; tất cả đều được thiết kế nhằm mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống và du lịch cho chủ nhân của chúng.

Bộ sưu tập Constellation Candy sẽ được bán tại thị trường các tiểu vương quốc A rập, Trung Quốc, EU, Hồng Kông, Ấn Độ, Macao, Nga, Singapore, Switzerland, Ukraine và Việt Nam.


Tuệ Minh - (Theo PCW)