Ngã ngửa khi Khải đáng đánh trong 'Về nhà đi con' lại là soái ca vạn người mê ở bản gốc 'Khi đàn ông góa vợ bật khóc'

Giới trẻ 30/05/2019 - 07:43

Về nhà đi con   là bộ phim được lấy cảm hứng từ Khi đàn ông góa vợ bật khóc  từng gây sốt trong năm 2013. Nối tiếp sức nóng của  Khi đàn ông góa vợ bật khóc ,  Về nhà đi con  hiện thu hút đông đảo khán giả theo dõi và yêu mến. Ngoài các nhân vật chính ...

Về nhà đi con là bộ phim được lấy cảm hứng từ Khi đàn ông góa vợ bật khóc từng gây sốt trong năm 2013. Nối tiếp sức nóng của Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Về nhà đi con hiện thu hút đông đảo khán giả theo dõi và yêu mến.

Ngoài các nhân vật chính như ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Huệ - con gái lớn (Thu Quỳnh), Thư - con gái thứ (Bảo Thanh), Dương - con gái út (Bảo Hân),...thì các nhân vật phụ cũng được quan tâm sát sao. Đặc biệt là nhân vật Khải - chồng của Huệ do Trọng Hùng thủ vai.

Ngã ngửa khi Khải đáng đánh trong 'Về nhà đi con' lại là soái ca vạn người mê ở bản gốc 'Khi đàn ông góa vợ bật khóc' 0 

Trọng Hùng (trái)vào vai Long trong phim 'Khi người đàn ông góa vợ bật khóc' và Trọng Hùng (phải) vào vai Khải trong phim 'Về nhà đi con'

Ngã ngửa khi Khải đáng đánh trong 'Về nhà đi con' lại là soái ca vạn người mê ở bản gốc 'Khi đàn ông góa vợ bật khóc' 2

Trọng Hùng và Thu Quỳnh diễn vai vợ chồng trong phim 'Về nhà đi con'

Nếu như ở bộ phim Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Long rất mực yêu thương Ngọc Lan (Quỳnh Trang), đến mức khán giả thấy tiếc thương khi chị cả đã không lựa chọn anh làm chồng, thì ở Về nhà đi con, dù đã được làm chồng cô chị cả Huệ thì nhân vật Khải lại khiến khán giả ghét cay ghét đắng.

Lấy hết tiền dành mua nhà, thậm chí trộm nữ trang của vợ đem đi... đánh bạc 

Khải đánh vợ 'không trượt phát nào'

 

 

 

Xem phân cảnh Khải cưỡng bức Huệ

===> Xem thêm: Không phải Thư - Vũ, đây là cặp đôi trong 'Về nhà đi con' được khán giả tác thành cuồng nhiệt nhất

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.