Nga - Syria ồ ạt oanh kích Idlib và Hama, khủng bố hứng loạt thương vong

05/09/2018 - 09:31 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Tờ Moraseloun đưa tin, các chiến đấu cơ đã oanh kích dữ dội một số vị trí của khủng bố tại một khu vực rộng lớn kéo dài từ Nam Idlib tới vùng đồng bằng al-Ghaab.

Trong khi đó, các chiến đấu cơ đã tấn công pháo đài của khủng bố tại Jisr al-Shughour, Jabal al-Zawiyeh, Marowaj, al-Shaqar, Harash Basnaqoul, Anab, al-Janoudiyeh, Qani, al-Sarmaniyeh vaf Zeizoun. Cuộc không kích đã gây thương vong lớn cho phiến quân khủng bố.

Nga - Syria ồ ạt oanh kích Idlib và Hama, khủng bố hứng loạt thương vong

Nga - Syria ồ ạt oanh kích Idlib và Hama, khủng bố hứng loạt thương vong

Theo những báo cáo trước đó, quân đội Syria đã điều 20 xe tăng và xe bọc thép BMP và hàng chục chiến hạm tới chiến trường ở phía Tây Bắc Syria.

Trong khi đó, lực lượng tên lửa và pháo binh Syria đã bắn phá vị trí của phiến quân Al-Nusra và những tay súng đang di chuyển tại làng al-Jabeiryeh và tại thị trấn al-Latamina ở Bắc Hama, gây nhiều tổn thất cho phiến quân khủng bố.

Những đơn vị khác của quân đội Syria lại khai hỏa dữ dội vào các tay súng thuộc đảng Hồi giáo al-Turkistani Islamic Party tại một số thị trấn nhỏ như al-Ziyara, al-Mashit, al-Zi'yadiyeh và al-Qarqour thuộc phía Tây vùng đồng bằng al-Ghaab và tại thị trấn Badama thuộc khu vực Jisr al-Shughour ở Tây Idlib. Một loạt tay súng khủng bố thiệt mạng hoặc bị thương trong vụ tấn công này.