Ngã vào bánh xe khách, một thiếu nữ tử vong

Xã hội 12/02/2014 - 16:50

VOV.VN -Bất ngờ trước tình huống bị ép sát, hai xe máy va quẹt tay lái với nhau làm một thiếu nữ văng vào bánh xe khách.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h ngày 12/2, anh Trần Minh Tâm (SN 1974, quê Hậu Giang) điều khiển xe máy BKS 51K2 – 5221 chở theo phía sau là em Bùi Nguyễn Kiều Tiên (SN 1999, ngụ tại TP HCM), lưu thông hướng từ vòng xoay An Lạc đi vòng xoay Phú Lâm.

no image
Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến trước địa chỉ số 452 đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân thì va quẹt tay lái với một xe máy khác (không rõ biển số) nên bị ngã xuống đường.

Bùi Nguyễn Kiều Tiên bị văng ngay vào bánh xe khách BKS 63K – 4784 của ông Võ Minh Châu (SN 1963, quê Tiền Giang) điều khiển lưu thông cùng chiều và bị bánh xe chèn qua người, bị thương rất nặng. Nạn nhân được người dân đưa ngay vào bệnh Triều An gần đó cấp cứu nhưng đã tử vong.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, một phần là do lỗi của xe khách BKS 63K – 4784, do chuyển hướng quá đột ngột khiến hai xe máy bị ép sát dẫn đến va quẹt tay lái, nạn nhân bị ngã xuống đường dẫn đến tai nạn nghiêm trọng trên. Chiếc xe máy va quẹt với xe anh Tâm cũng đã rời khỏi hiện trường sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Trần Kha/VOVgiaothong