Ngắm nhan sắc Y Phụng-minh tinh từng khiến Lý Hùng một thời say đắm

Giải trí 21/05/2021 - 15:44

Không chỉ là mối tình đầu của Lý Hùng, Y Phụng còn là “nữ hoàng ảnh lịch" một thời khiến bao người mê mẩn.

Y Phụng tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, sinh năm 1979 tại Sài Gòn. Cô là ái nữ của hai nghệ sĩ cải lương gạo cội Minh Phụng và Kiều Tiên.

Ngắm nhan sắc Y Phụng-minh tinh từng khiến Lý Hùng một thời say đắm - ảnh 1

Là "con nhà nòi", Y Phụng sớm bén duyên với nghệ thuật. Vì có cha mẹ làm trong nghệ thuật nên ngay từ nhỏ, cô đã được cha mẹ đầu tư cho đi học vũ bale. Y Phụng có vai diễn đầu tiên là một cô bé cầm bó đuốc đi ra sân khấu trong vở tuồng "Khói rừng quê mẹ".

Ngắm nhan sắc Y Phụng-minh tinh từng khiến Lý Hùng một thời say đắm - ảnh 2

Y Phụng trở thành ngôi sao được các bầu show cưng chiều khi mới 15 tuổi. Những năm 1990, khi nghệ sĩ Việt còn e dè, ngần ngại chuyện phô diễn vẻ đẹp hình thể thì Y Phụng đã tiên phong trong trào lưu sexy, gợi cảm.

Ngắm nhan sắc Y Phụng-minh tinh từng khiến Lý Hùng một thời say đắm - ảnh 3

Điều đặc biệt nhất của Y Phụng khi không chỉ cô được xem là "người tình màn ảnh" của Lý Hùng mà ngoài đời thực cả hai còn yêu nhau tận 4 năm. Đây cũng là mối tình duy nhất mà nam tài tử công khai với người hâm mộ.

Ngắm nhan sắc Y Phụng-minh tinh từng khiến Lý Hùng một thời say đắm - ảnh 4

Về tình duyên, Y Phụng cũng khá lận đận. Cô sang Mỹ định cư và kết hôn nhưng sau cuộc hôn nhân đầy sóng gió, cô đã ly hôn.

Ngắm nhan sắc Y Phụng-minh tinh từng khiến Lý Hùng một thời say đắm - ảnh 5

Năm 2016, Y Phụng kết hôn lần 2 với doanh nhân Duy Cường và cuối năm 2017, cô sinh con đầu lòng. Từ khi làm mẹ, Y Phụng đã lui về ở ẩn. Nhiều người tiếc nuối cho vẻ đẹp một thời của cô.

Ngắm nhan sắc Y Phụng-minh tinh từng khiến Lý Hùng một thời say đắm - ảnh 6

Y Phụng trải lòng sau những thăng trầm: "Tôi suy đi nghĩ lại, tất cả đều do định mệnh, số trời hết. Đến giờ đây tôi muốn sinh con. Tổ nghiệp đã chọn tôi và đến lúc Tổ nghiệp bảo tôi dừng lại. Cho dù thanh sắc vẫn còn, cũng chiều theo duyên Tổ. Tôi dừng lại thôi…. Không ai tránh được số trời".

Ngắm nhan sắc Y Phụng-minh tinh từng khiến Lý Hùng một thời say đắm - ảnh 7

Người nghệ sĩ sợ nhất sự lãng quên. May mà nhắc nhớ về Y Phụng, cá tính đó vẫn đậm màu mặc dù ở thời hiện tại Y Phụng từng khuấy đảo thế thời xưa đã khác.

Ngắm nhan sắc Y Phụng-minh tinh từng khiến Lý Hùng một thời say đắm - ảnh 8

Hình ảnh Y Phụng dịu dàng nền nã trong tà áo truyền thống.

Ngắm nhan sắc Y Phụng-minh tinh từng khiến Lý Hùng một thời say đắm - ảnh 9

Hiện tại, ở tuổi U50, Y Phụng sở hữu làn da ngăm đen, gương mặt đầy đặn hơn xưa, cô cũng để lộ thân hình phát tướng thấy rõ sau thời gian hạn chế hoạt động nghệ thuật. Ở Mỹ, cô hoạt động nghệ thuật với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp