Ngắm nhìn những hình ảnh điển trai của Influencer đốn tim hàng ngàn cô gái

Giới trẻ 27/01/2021 - 16:29

Nghề Influencer nghe có vẻ mới, tuy nhiên nó không hề xa lại gì với các bạn trẻ nhờ độ lan tỏa và sức hút đến từ mạng xã hội. Có rất nhiều Influencer được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong số đó, có chàng thanh niên điển trai Đặng Duy Long.

Bộc lộ vẻ cool ngầu và cá tính, các hình ảnh của chàng trai trẻ tuổi này đang được lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đặng Duy Long còn có sở hữu một lượng theo dõi đáng kinh ngạc - gần 800.000 người theo dõi.

Không những vậy, với gu thời trang nổi bật, mang đậm phong cách của mình khiến anh đã cá tính, nay lại còn cá tính hơn. Đôi lúc, anh còn biểu đạt một chút nét đáng yêu, thu hút nhiều cô gái. Có lẽ, điều đó làm anh khác biệt hẳn với các Influencer cùng ngành. Nhờ vậy, anh được rất nhiều người ngưỡng mộ, đặt biệt là các bạn nữ.

Ngắm nhìn những hình ảnh điển trai của Influencer đốn tim hàng ngàn cô gái - ảnh 1

Hình ảnh về Influencer Đặng Duy Long

Hiện tại, song song với công việc Influencer của mình, Đặng Duy Long còn tự mình lập nghiệp với đam mê thời trang. Anh bán các sản phẩm, những dòng thời trang yêu thích của mình trên mạng xã hội.

Đây chính là một tấm gương “Tài sắc vẹn toàn” trong xã hội hiện đại ngày nay. Cùng điểm qua một số bức ảnh hút hồn của Influencer trẻ tuổi này nhé!

Ngắm nhìn những hình ảnh điển trai của Influencer đốn tim hàng ngàn cô gái - ảnh 2

Long chia sẻ thời trang chính là đam mê của mình

Ngắm nhìn những hình ảnh điển trai của Influencer đốn tim hàng ngàn cô gái - ảnh 3

Nhờ gương mặt cuốn hút, pha chút đáng yêu đã thu hút được nhiều bạn trẻ

Ngắm nhìn những hình ảnh điển trai của Influencer đốn tim hàng ngàn cô gái - ảnh 4

Gu thời trang của Influencer 9x Đặng Duy Long

Nguồn: http://danviet.vn/ngam-nhin-nhung-hinh-...Nguồn: http://danviet.vn/ngam-nhin-nhung-hinh-anh-dien-trai-cua-influencer-don-tim-hang-ngan-co-gai-50202127115553610.htm