Ngắm ảnh chụp ấn tượng từ 3 camera của Nokia 7.2

Công nghệ 06/09/2019 - 07:20

Nokia 7.2 sở hữu hệ thống camera Zeiss với độ phân giải chính lên đến 48MP. Liệu sản phẩm này sẽ làm nên chuyện trong phân khúc di động tầm trung. Vẫn là sự hợp tác của hãng ống kính nổi tiếng Zeiss với ...

Nokia 7.2 sở hữu hệ thống camera Zeiss với độ phân giải chính lên đến 48MP. Liệu sản phẩm này sẽ làm nên chuyện trong phân khúc di động tầm trung.

Vẫn là sự hợp tác của hãng ống kính nổi tiếng Zeiss với Nokia và HMD Global trong lần trở lại này. Nhưng liệu chất lượng ảnh chụp của Nokia 7.2 có đáng để chúng ta kỳ vọng.

Ngắm ảnh chụp ấn tượng từ 3 camera của Nokia 7.2 - ảnh 1

Để người dùng không phải tò mò, hình ảnh chụp đầu tiên từ Nokia 7.2 đã chính thức lên sóng trên mạng xã hội Twitter. Tuy nhiên, nguồn tin không tiết lộ nhiều thông tin về ảnh chụp. Theo phán đoán, có vẻ như đây là ảnh được chụp từ khoảng cách khá xa với độ chi tiết tốt và màu sắc khá chân thực.

Ngắm ảnh chụp ấn tượng từ 3 camera của Nokia 7.2 - ảnh 2

Tất nhiên, chúng ta vẫn phải cần thêm nhiều hình ảnh khác được chụp từ Nokia 7.2 trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau để có được những nhìn nhận chính xác hơn. Hãy cùng chờ xem, cảm biến Zeiss với độ phân giải lên đến 48MP có thật sự khiến chúng ta ngỡ ngàng trong phân khúc di động trung cấp không nhé.

Nokia 7.2 hứa hẹn sẽ là sản phẩm tầm trung đáng chú ý trong khoảng thời gian tới đây.