Ngắm ảnh "tình bể tình" của cặp nam sinh trường báo, dân mạng phải thốt lên: "ngọt như mía lùi"

05/09/2018 - 11:32 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Bộ ảnh có tên: "Gửi chúng ta của năm ấy" do nhóm bạn trẻ học viện Báo chí và Tuyên truyền thực hiện đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 

Chưa đầy nửa ngày kể từ khi đăng tải những hình ảnh đầu tiên, bộ ảnh đã nhận được sự đón nhận sôi nổi của cộng đồng mạng. Gần 2 nghìn lượt cảm xúc, 800 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận.

Được biết bộ ảnh nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông của chương trình Chào tân sinh viên K38 do các khoá sinh viên đi trước dành tặng "đàn em" của mình với thông điệp: "Tuổi trẻ như một cuốn phim mà trong đó tình yêu, tình bạn, lòng đam mê và sự chân thành luôn xuất hiện trong những trường đoạn cao trào nhất. Kết thúc cuốn phim dù là hạnh phúc vẹn toàn hay muôn vàn tiếc nuối, chúng ta vẫn muốn được xem lại nó, được sống trong nó thêm bao lần, mà cảm xúc luôn như lần đầu tiên".

Với tư tưởng đó, những bạn trẻ trong Ban tổ chức đã quyết định mang tới một góc nhìn mới, một định nghĩa khác, để chứng minh rằng tình bạn không phân biệt giới tính hoàn toàn có thể được đồng cảm và thấu hiểu bởi tất cả mọi người.

Chia sẻ về khó khăn trong quá trình thực hiện, Minh Phương - cô nàng chụp chính cho bộ ảnh tâm sự: "Đây là một vấn đề nhạy cảm và làm thế nào để mọi người hiểu được đúng tinh thần và thông điệp muốn gửi gắm mà không làm lố nó thực sự là bài toán khó". 

Lần đầu tiên thực hiện bộ ảnh và được nhiều người quan tâm, đón nhận như vậy, Nguyễn Thanh Hải (1998) không khỏi bất ngờ: "Mình không ngờ bộ ảnh được lan truyền với tốc độ nhanh đến như vậy. Ban đầu mình nhận hỗ trợ làm mẫu chụp vì một người bạn đề xuất và trước đó cũng từng chụp ảnh vui vài lần".

Thanh Hải cũng chia sẻ về người bạn diễn cùng mình học chung trường nhưng chưa hề quen nhau. Hải phải chủ động tìm thông tin làm quen trước và nghiên cứu góc mặt của Hoàng Phạm để khi thực hiện vừa tiết kiệm được thời gian, vừa hiệu quả và bộ ảnh cũng hoàn thiện nhất.

Ngay khi được "trình làng", Gửi chúng ta của năm ấy gây ấn tượng mạnh với người xem bởi hình ảnh đẹp, màu sắc bắt mắt và nội dung hiện đại. Bộ ảnh nhận được nhiều sự ủng hộ từ các bạn trẻ.

Nhận được sự ủng hộ lớn này, đặc biệt là sự hưởng ứng từ sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Huyền Trần (Trưởng ban Sản xuất) hạnh phúc: "Bộ ảnh chỉ đơn giản là muốn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, nhất là những em sinh viên K38, được biết rằng một phần nào đó của học viện, một góc đặc biệt mà chỉ cần "nhìn" là biết đây là AJC. Minh cảm nhận là chúng mình đã thành công 200% so với mục tiêu ban đầu rồi".

>> Bị bạn trai phát hiện tình tứ với "trai lạ" khi đi bão, cô gái vô tư đáp trả: "Bạn bè trao nhau vài nụ hôn là bình thường"