Ngắm căn hộ cao cấp của Dương Triệu Vũ

Giải trí 26/03/2014 - 22:28

Ngắm căn hộ cao cấp của Dương Triệu Vũ Anh cảm thấy rất tự hào khi tự để dành tiền mua căn hộ cao cấp sau một thời gian dài hoạt động.

Anh cảm thấy rất tự hào khi tự để dành tiền mua căn hộ cao cấp sau một thời gian dài hoạt động.

no image

Gần đây, Dương Triệu Vũ mới tậu căn nhà cao cấp tại quận 7, TP.HCM.

no image

Dương Triệu Vũ chia sẻ, để mua được căn hộ này, anh đã phải dành thời gian đi hát khá dài để kiếm tiền: "Đây là mồ hôi nước mắt của tôi, và đây là chốn bình yên mỗi khi đi diễn về. Cứ mở cửa bước vào nhà là thấy lòng dịu lại. Đặc biệt, chú chó nhỏ luôn quẩn quanh chân tôi mỗi khi về nhà".

no image

Khi mới về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, Dương Triệu Vũ từng ở trong một căn phòng tại trụ sở công ty của Đàm Vĩnh Hưng.

no image

Đến nay, Dương Triệu Vũ có được một căn hộ riêng, cũng như sự nghiệp ổn định, đó chính là điều mà ông bầu Đàm Vĩnh Hưng mong muốn.

no image

Vượt khỏi những đồn đoán về chuyện tình cảm, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng vẫn như hình với bóng trong những dự án âm nhạc. Đàm Vĩnh Hưng vẫn đặc biệt ưu ái và tỏ ra hài lòng về sự thành công của người em, người học trò của mình.

no image

Đầu tháng 4, Dương Triệu Vũ sẽ phát hành single Chơi vơi trong cơn đau và anh sẽ đi lưu diễn châu Âu nhằm quảng bá cho dự án này ngay sau đấy.

no image

Trong bộ ảnh mới, Dương Triệu Vũ chụp ảnh cùng cô em Ngọc Thanh Tâm. Cô đang là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng và vừa hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim Hiệp sĩ mù do Lưu Huỳnh làm đạo diễn.

no image

no image

Dương Triệu Vũ khoe bộ sưu tập cúp các giải thưởng âm nhạc anh từng đoạt, trong đó có giải Zing Music Awards.

Theo Zing