Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ

Thể thao 16/10/2018 - 14:53

Ở làng bóng đá thế giới, Blerim Dzemailli không phải là cái tên quá nổi bật, nhưng tiền vệ 32 tuổi này từng khiến bao người ghen tỵ khi cưới được cô vợ Erjona Sulejmani cực kỳ nóng bỏng. Tuy vậy, cặp đôi đã chia tay sau một thời gian chung sống.

Erjona Sulejmani là người mẫu có tiếng ở Albania. Cô từng được bầu chọn là nàng WAGs quyến rũ nhất châu Âu năm 2016 khi xuất hiện trên khán đài để cổ vũ ĐT Thụy Sỹ ở EURO 2016.

Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ - ảnh 1 Tháng 11/2017, người đẹp 32 tuổi và tiền vệ Blerim Dzemailli (Bologna) chia tay sau khi sau khi cô nàng lên truyền hình tiết lộ những bí mật chuyện giường chiếu của hai người. Dù đã ‘đường ai nấy đi’, nhưng Sulejmani cho biết cô vẫn theo dõi và cổ vũ Dzemaili thi đấu.

Hiện tại, ‘nhất cử nhất động’ của Sulejmani vẫn rất được chú ý.

Chùm ảnh đẹp về Erjona Sulejmani:

Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ - ảnh 2 Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ - ảnh 3 Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ - ảnh 4 Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ - ảnh 5 Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ - ảnh 6 Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ - ảnh 7 Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ - ảnh 8 Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ - ảnh 9 Ngắm cô vợ cũ nóng bỏng của tuyển thủ Thụy Sỹ - ảnh 10