Ngắm cựu Hoa hậu Nga 25 tuổi vừa bất ngờ trở thành Nữ hoàng Malaysia

28/11/2018 - 14:25 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin
Cựu Hoa hậu Nga Oksana Voevodina đã trở thành tân Nữ hoàng Malaysia sau khi cải sang đạo Hồi và kết hôn với vua Muhammad V của Kelantan.
Oksana Voevodina, 25 tuổi, trẻ hơn chồng mới cưới 24 tuổi, người đã lên ngôi từ năm 2016.
Chú thích ảnhVoevodina cưới hoàng đế Malaysia tại một buổi lễ cưới hoàng gia xa hoa ở Nga
Vị vua 49 tuổi mặc trang phục truyền thống Malaysia còn cô dâu mặc một chiếc váy cưới màu trắng. Bữa tiệc không dùng rượu và tất cả đồ ăn đều phù hợp theo quy chuẩn của đạo Hồi.
Chú thích ảnh
Trước khi trở thành cô dâu hoàng gia, Oksana Voevodina nói: “Khi còn ở trường, tôi là một kẻ nổi loạn. Tôi thích những thứ như trượt ván, xe đua, BMX...".
Sau khi trưởng thành, người đẹp dần hình thành quan điểm sống: "Tôi nghĩ rằng người đàn ông phải là trụ cột của gia đình và tất nhiên sẽ không kiếm ít hơn người phụ nữ".
  Có khá ít thông tin về Oksana, ngoài chiến thắng của cô trong cuộc thi Hoa hậu Moscow ba năm trước. Khi đó, số đo hình thể của người đẹp được công khai là số liệu thống kê quan trọng của cô được đưa ra là 84-58,5-90 cm.
  Hiện chưa rõ cặp đôi quen nhau như thế nào và liệu tân Nữ hoàng từng kết hôn trước đây chưa.
  Chú thích ảnhKhi giành danh hiệu Hoa hậu Moscow năm 2015, Oksana mới 22 tuổi
  Cha của cô, Andrey Gorbatenko, là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình. Hiện ông đã gần 60 tuổi. Có một bức ảnh hai cha con ôm nhau trên một chiếc thuyền gần điện Kremlin khi cô đeo vương miện của mình.
  Chú thích ảnhCha con Oksana
  Người đẹp từng tuyên bố rằng cô chỉ nhận ra sức mạnh ngoại hình của mình khi vào đại học.
  "Tôi là người cao nhất và gầy nhất trong lớp và tôi hơi lo lắng về điều đó. Chỉ khi lên đại học, tôi mới nhận ra rằng đây là thế mạnh của mình" - Oksana nói - “Các chàng trai trẻ bắt đầu chú ý và tôi nhận ra rằng họ nhìn tôi thường xuyên hơn những cô gái mập mạp và hay quá cao".
  Một số hình ảnh về cựu Hoa hậu:
  Chú thích ảnh
  Chú thích ảnh
  Chú thích ảnh
  Chú thích ảnhCô dâu mới của Quốc vương Malaysia trong trang phục đạo Hồi
  Vua Muhammad V của Malaysia từng được đào tạo tại trường Oakham ở Rutland, Anh và St Cross College,  thuộc Đại học Oxford. Sau đó, ông theo học Trường Kinh doanh Châu Âu tại London.
  Người thừa kế của ông hiện là em trai, Tengku Muhammad Faiz Petra.
  Duy An
  Theo The Sun