Ngắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà Nội

13/11/2018 - 10:06 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin
Trịnh Minh Tâm đang là sinh viên năm nhất Khoa Công nghệ Sinh học, ĐH Bách khoa. Cô bạn từng gây ấn tượng trong buổi xem bóng đá của ĐH Bách khoa trong trận bán kết giải vô địch Châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Hàn Quốc.Trịnh Minh Tâm đang là sinh viên năm nhất Khoa Công nghệ Sinh học, ĐH Bách khoa. Cô bạn từng gây ấn tượng trong buổi xem bóng đá của ĐH Bách khoa trong trận bán kết giải vô địch Châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Hàn Quốc.
Nữ sinh sở hữu làn da trắng cùng nụ cười tỏa nắng rất đẹp.Nữ sinh sở hữu làn da trắng cùng nụ cười tỏa nắng rất đẹp.
Mới đây Minh Tâm tham gia một cuộc thi bình chọn gương mặt nữ sinh đẹp nhất của ĐH Bách khoa Hà Nội, và đã giành giải cao nhất.Mới đây Minh Tâm tham gia một cuộc thi bình chọn gương mặt nữ sinh đẹp nhất của ĐH Bách khoa Hà Nội, và đã giành giải cao nhất.
Không hề bị lẫn với những cô gái khác, Trịnh Minh Tâm gây ấn tượng với người khác bởi những đường nét đậm chất Á Đông, vô cùng trong sáng và thanh thoát.Không hề bị lẫn với những cô gái khác, Trịnh Minh Tâm gây ấn tượng với người khác bởi những đường nét đậm chất Á Đông, vô cùng trong sáng và thanh thoát.
Minh Tâm sở hữu làn da trắng hồng mịn màng, vóc dáng lại thanh mảnh và nụ cười tươi tắn, rạng rỡMinh Tâm sở hữu làn da trắng hồng mịn màng, vóc dáng lại thanh mảnh và nụ cười tươi tắn, rạng rỡ
Không chỉ xinh đẹp, học giỏi, Minh Tâm còn là một cô gái rất tự tin. Trước khi dành được danh hiệu Miss Bách Khoa 4.0 2018, cô cũng từng đạt giải ba Hóa THPT cấp tỉnh, top 4 Queen prom Đào Duy Từ và giải nhất viết chữ đẹp cấp thành phố.Không chỉ xinh đẹp, học giỏi, Minh Tâm còn là một cô gái rất tự tin. Trước khi dành được danh hiệu Miss Bách Khoa 4.0 2018, cô cũng từng đạt giải ba Hóa THPT cấp tỉnh, top 4 Queen prom Đào Duy Từ và giải nhất viết chữ đẹp cấp thành phố.
Ngoài việc đi học, Minh Tâm còn là một cô mẫu lookbook được nhiều nhãn hàng săn đón.Ngoài việc đi học, Minh Tâm còn là một cô mẫu lookbook được nhiều nhãn hàng săn đón.
Phong cách của Minh Tâm rất đa dạng. Cô luôn làm mới mình bằng các gu thời trang khác nhau, phù hợp với thời tiết, xu hướng và đôi khi là tâm trạng, cảm xúc của bản thân nữa.Phong cách của Minh Tâm rất đa dạng. Cô luôn làm mới mình bằng các gu thời trang khác nhau, phù hợp với thời tiết, xu hướng và đôi khi là tâm trạng, cảm xúc của bản thân nữa.
Được mọi người chú ý và yêu quý, Minh Tâm cảm thấy rất vui và vinh dự. Tuy nhiên, cô cũng không đưa ra một hình mẫu lý tưởng nào cả, hiện tại, cô gái chỉ muốn tập trung để hoàn thành chương trình đại học.Được mọi người chú ý và yêu quý, Minh Tâm cảm thấy rất vui và vinh dự. Tuy nhiên, cô cũng không đưa ra một hình mẫu lý tưởng nào cả, hiện tại, cô gái chỉ muốn tập trung để hoàn thành chương trình đại học.
Cô cũng muốn được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình sự kiện để bản thân được học hỏi và năng động hơn.Cô cũng muốn được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình sự kiện để bản thân được học hỏi và năng động hơn.

Ngắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà NộiNgắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà NộiNgắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà NộiNgắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà NộiNgắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà NộiNgắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà NộiNgắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà NộiNgắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà NộiNgắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà NộiNgắm dung mạo đẹp tựa như nắng mới của nữ sinh năm nhất mới đăng quang Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà Nội