Ngắm đường cong mê mẩn của Ngọc Trinh trong clip mới

Giải trí 13/04/2013 - 16:41

Xuất hiện với làn da trắng muốt, gương mặt thiên thần và số đo ba vòng nóng bỏng, Ngọc Trinh trở nên thu hút hơn rất nhiều trong TVC quảng cáo của ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động - Zalo.

Clip mới lung linh của Ngọc Trinh.

Dưới cái nắng oi bức của Sài Gòn, diện trên người bộ áo tắm sexy, Ngọc Trinh đãthể hiện khả năng tạo dáng và diễn xuất trước ống kính vô cùng nóng bỏng, từng chuyển động của côđều thu hút mọi ánh nhìn.

Để có được những hình ảnh hút mắt, Ngọc Trinh đã phải tạo dáng liên tục trongnhiều giờ liền giữa cái nắng oi bức của Sài Gòn. Với phong thái chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm làmmẫu nội y lâu năm, Ngọc Trinh đã thực sự truyền cảm hứng cho cả ê-kíp thực hiện.

Cùng xuất hiện như bạn diễn trong đọan TVC là anh chàng thiếu gia đã gây ồn àocộng đồng mạng trong suốt tuần qua, và những hình ảnh được công bố chính thức này cũng đã dẹp tantin đồn người đẹp bỏ rơi đại gia Singapore để được bồ trẻ đổi siêu xe 4 tỷ.

no image
no image
no image
no image

Nhận lời làm gương mặt đại diện cho ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo, Ngọc Trinh hyvọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm thuần Việt này. Không chỉ nhắn tin với text và thoạihoàn toàn miễn phí, tiện ích công nghệ trên còn tạo nên một mạng xã hội mới với khả năng chia sẻ vàgiải trí đặc biệt phong phú và gần gũi với người Việt. Đó chính là lý do không chỉ Ngọc Trinh, màcòn rất nhiều sao Việt đình đám khác cũng tham gia sử dụng thường xuyên như Hồ Ngọc Hà, Ngô ThanhVân, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, MC Phan Anh, Ngọc Quyên, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Lan Phương, KathyUyên, Nhan Phúc Vinh, Trúc Diễm, Cường Seven - Chipu...

Kim Ngân

Theo Infonet