Ngắm nàng WAGs có vòng 1 'khủng' nhất thế giới khiến đấng mày râu điên đảo

Thể thao 20/07/2019 - 08:58

Không có được một sự nghiệp thành công nhưng tiền vệ Jermaine Pennant có thể được an ủi phần nào nhờ cưới được một cô vợ có vòng một khủng nhất thế giới.

Ngắm nàng WAGs có vòng 1 'khủng' nhất thế giới khiến đấng mày râu điên đảo - ảnh 1 Cô nàng nổi tiếng nhờ sở hữu một cặp “núi đôi” vào loại khủng nhất thế giới.
Ngắm nàng WAGs có vòng 1 'khủng' nhất thế giới khiến đấng mày râu điên đảo - ảnh 2 Trước khi đến với Pennant, Goodwin từng cặp kè với siêu sao Cristiano Ronaldo.
Ngắm nàng WAGs có vòng 1 'khủng' nhất thế giới khiến đấng mày râu điên đảo - ảnh 3 Nhưng cả hai nhanh chóng chia tay.
Ngắm nàng WAGs có vòng 1 'khủng' nhất thế giới khiến đấng mày râu điên đảo - ảnh 4 Đến năm 2011, cô chinh thức công khai hẹn hò với Pennant.

Ngắm nàng WAGs có vòng 1 'khủng' nhất thế giới khiến đấng mày râu điên đảo - ảnh 5

Ngắm nàng WAGs có vòng 1 'khủng' nhất thế giới khiến đấng mày râu điên đảo - ảnh 6 Cặp đôi lên xe hoa vào năm 2014.
Ngắm nàng WAGs có vòng 1 'khủng' nhất thế giới khiến đấng mày râu điên đảo - ảnh 7 Alice Goodwin trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.
Ngắm nàng WAGs có vòng 1 'khủng' nhất thế giới khiến đấng mày râu điên đảo - ảnh 8 Ngoài ra, nàng WAGs còn trở thành người mẫu đình đám trong làng giải trí.
Ngắm nàng WAGs có vòng 1 'khủng' nhất thế giới khiến đấng mày râu điên đảo - ảnh 9 Alice Goodwin luôn biết cách khoe những đường cong gợi cảm khiến cánh mày râu điên đảo.