Ngân 98 khoe vòng eo 49cm, quyết tâm soán ngôi của Ngọc Trinh

Phái đẹp Hôm qua, lúc 01:57

Ngân 98 được khán giả biết đến với những hình ảnh bốc lửa trên mạng xã hội và sau đó là tên gọi bạn gái Lương Bằng Quang. Cả hai hẹn hò hơn 3 năm và từng có thời điểm chia tay.

Một trong những điều khiến cô xuất hiện trên các diễn đàn là nhờ vào vòng 1 “khủng”, đi theo gu thời trang gợi cảm, khoe da thịt hết mức có thể.

Ngân 98 khoe vòng eo 49cm, quyết tâm soán ngôi của Ngọc Trinh - ảnh 1

Cặp đôi gây tranh cãi dư luận trong thời gian hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

Ngân 98 khoe vòng eo dưới mốc 50cm

Vừa qua, trên trang cá nhân người yêu của Lương Bằng Quang đã khoe khung ảnh diện trang phục đơn giản đi ăn tối. Theo đó, dù đang sử dụng áo crop top đi kèm với quần ngắn như bao mỹ nhân khác nhưng bờ ngực của Ngân 98 vẫn lộ ra ngoài, nhanh chóng trở thành tâm điểm của bức hình.

Không chỉ là vòng 1 mà ngay cả tiết lộ của người đẹp đến từ miền Trung cũng khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, Ngân 98 cho hay: “Eo 53 giờ xuống 49. Ăn cũng dữ lắm mà ta”. Không thể ngờ rằng bạn gái nam nhạc sĩ lại có thể sở hữu vòng eo dưới cột mốc 50cm. Đây là con số không phải ai cũng thực hiện được dù bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Ngân 98 khoe vòng eo 49cm, quyết tâm soán ngôi của Ngọc Trinh - ảnh 2

Ngân 98 tự tin khoe vòng 2 phẳng lì, không ngấn mỡ. (Ảnh: FBNV)

Ngân 98 khoe vòng eo 49cm, quyết tâm soán ngôi của Ngọc Trinh - ảnh 3

Cô cho biết trước đây mình nặng đến 70kg, phải dùng rất nhiều thuốc giảm cân mới có được thân hình như hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Ngân 98 khoe vòng eo 49cm, quyết tâm soán ngôi của Ngọc Trinh - ảnh 4

Trong một livestream gần nhất cô cũng tiết lộ bản thân phải làm cho mình gầy đi rất nhiều mới mong có được vòng eo nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Ngân 98 “vượt mặt” Ngọc Trinh

Khi cô tiết lộ mình đang sở hữu eo 49cm thì khán giả lại vô tình liên tưởng ngay đến Ngọc Trinh. Vốn dĩ, từ trước đến nay trong showbiz Việt “nữ hoàng nội y” là người có vòng 2 phẳng lì nhất, “vòng eo con kiến” cùng hàng loạt danh xưng khẳng định thương hiệu. Đồng nghĩa với việc giờ đây Ngân 98 có thể soán được ngôi của Ngọc Trinh. Cuộc chiến vòng eo này có vẻ đang rất căng thẳng.

Ngân 98 khoe vòng eo 49cm, quyết tâm soán ngôi của Ngọc Trinh - ảnh 5

Những vòng eo phẳng lì gây chú ý của khán giả. (Ảnh: FBNV)

Ngân 98 khoe vòng eo 49cm, quyết tâm soán ngôi của Ngọc Trinh - ảnh 6

Gần đây nhất người đẹp góc Trà Vinh khoe eo số 11 với kiểu quần không nội y, diện “cả cây” hàng hiệu 7 tỷ đồng ra phố khiến công chúng trầm trồ. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ