Ngăn cản 2 thầy cũ về Madrid, Courtois chọn HLV mới cho Real

Thể thao 27/10/2018 - 16:11

Tình hình của Real Madrid hỗn loạn đến mức ngay cả tân binh Thibaut Courtois cũng có quyền lên tiếng về việc chọn HLV mới thay Lopetegui.

Nếu thua Barcelona ở El Clasico, Lopetegui sẽ bị sa thải ngay lập tức. Hai trong ba HLV đã được Chủ tịch Flo Perez nhắm thay nhà cầm quân người Tây Ban Nha là Pochettino (Tottenham) và 2 cựu HLV Chelsea, Conte và Jose Mourinho. Trong tuyên bố vào hôm qua, cựu Chủ tịch Real Madrid, Vicente Calderon khẳng định, “Kền kền trắng” sẽ chọn Jose Mourinho. Tuy nhiên, kế hoạch bổ nhiệm “Người đặc biệt” bị không ít cầu thủ Real Madrid phản đối đặc biệt là Thibaut Courtois, trò cũ của Jose Mourinho ở Chelsea.

Ngăn cản 2 thầy cũ về Madrid, Courtois chọn HLV mới cho Real - ảnh 1

Theo tờ El Pais, không chi Jose Mourinho, Thibaut Courtois còn phản đối kế hoạch bổ nhiệm Conte của Chủ tịch Flo Perez. Sở dĩ Thibaut Courtois không muốn Real Madrid chọn Conte hoặc Jose Mourinho và đã nói thẳng điều đó với các đồng đội ở Bernabeu vì chán ngấy với triết lí cũng như tính cách của 2 vị HLV Italia và Bồ Đào Nha vì từng va chạm với cả 2 ở Chelsea.

Theo El Pais, không đồng ý bổ nhiệm Jose Mourinho hoặc Conte, Thibaut Courtois đã gợi ý BLĐ Real Madrid nên chọn ông thầy ở tuyển Bỉ của thủ môn này là Roberto Martinez. Tuy nhiên, 1 ngày sau khi tờ El Pais tiết lộ thông tin trên, lo ngại cho danh tiếng của mình ở Real Madrid, Thibaut Courtois đã đăng tải lên mạng xã hội thông điệp phủ nhận việc đề xuất chọn HLV Roberto Martinez cho “Kền kền trắng”.