Ngân Khánh chọn góc chụp selfie khoe vòng một ngồn ngộn, fan thốt lên 'khó thở'

Giải trí 06/09/2019 - 09:19

'Em khó thở quá chị Khánh ơi' là lời cảm thán của một cư dân mạng sau khi xem bức hình Ngân Khánh đăng tải trên trang cá nhân.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Thiếu Quân, Ngân Khánh lập tức lên kế hoạch du học ngành sản xuất phim. Lựa chọn từ bỏ ánh hào quang, sự nổi tiếng để trở về cuộc sống giản dị của một sinh viên, Ngân Khánh khiến mọi người bất ngờ. Cuối năm 2018, nữ diễn viên tái xuất phim ảnh qua dự án "Quý cô thừa kế" sau 3 năm sang Singapore học tập.

Hiện tại dù kết hôn đã 4 năm nhưng vợ chồng Ngân Khánh vẫn đang tận hưởng hạnh phúc son rỗi, chưa vướng bận con cái. Nữ diễn viên vẫn đi về giữa Singapore và Việt Nam để vừa học tập vừa ở bên ông xã đại gia.

 ngân khánh,sao việt

Ngân Khánh chọn góc chụp selfie khoe vòng một ngồn ngộn, fan thốt lên 'khó thở'

Không còn xuất hiện nhiều trong làng giải trí nhưng trên trang cá nhân, Ngân Khánh vẫn được khán giả quan tâm. Mọi động thái của nữ diễn viên đều gây chú ý. Trong một vài bức ảnh được lên sóng mới nhất, người đẹp 34 tuổi gây xôn xao với những khoảnh khắc chụp từ dưới lên khoe vòng một ngồn ngộn. Dưới phần bình luận, một fan thốt lên: "Em khó thở quá chị Khánh ơi".

Ngoài ra, trước việc người bạn thân khoe hình ảnh ở phòng tập gym - diễn viên Lê Phương dù mới sinh con thứ 2 cũng vào trêu đùa. "Muốn mấy múi, tao chia bớt cho nè" - Lê Phương viết. Ngân Khánh đáp lại: "Chia cục bông gòn cho tao được rồi". "Về đây tao chia cho ít cục mỡ" - câu trả lời của Lê Phương khiến fan thích thú.

 ngân khánh,sao việt

 ngân khánh,sao việt

Nữ diễn viên vẫn vô cùng xinh đẹp và gợi cảm ở tuổi 34