Ngân Khánh cùng Thanh Thức hát nhạc “sến”, Khổng Tú Quỳnh “cặp” Nam Cường

20/10/2010 - 15:30 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Hai trong số những tiết mục kết hợp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong "Đêm ngàn sao 9" của "bà bầu" Thanh Thảo đấy!
Tuy chỉ mới chính thức đẩy mạnh hoạt động ca hát một thời gian ngắn nhưng Ngân Khánh đã sớm để lại nhiều dấu ấn với khán giả qua hình ảnh một nữ ca sĩ xinh đẹp, trẻ trunggợi cảm với những động tác vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu. Tuy nhiên không muốn hình ảnh mình chỉ dừng lại ở đó, vào ngày 21/10 tới đây trong chương trình Đêm ngàn sao 9 do “bà bầu” Thanh Thảo tố chức diễn ra tại sân khấu Trống Đồng, Ngân Khánh sẽ khiến khán giả phải bất ngờ với khả năng biến hóa của mình khi cùng “bắt tay” song ca với diễn viên/người mẫu Thanh Thức trong ca khúc nhạc “sến” – Lối về xóm nhỏ.
 
Ngân Khánh cùng Thanh Thức hát nhạc sến, Khổng Tú Quỳnh cặp Nam Cường
Màn song ca Lối về xóm nhỏ chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả

Từng quen biết nhau và khá thân thiết sau khi đóng cùng bộ phim chiếu Tết – Khi yêu đừng quay đầu lại nên lần kết hợp này giữa Ngân KhánhThanh Thức không quá khó khăn cho cả hai. Vì Thanh Thức đang chuẩn bị “lấn sân” ca hát với dòng nhạc trữ tình, quê hương nên để thực hiện kế hoạch tái hợp này, Ngân Khánh đã quyết định “làm liều” thử sức ở dòng nhạc không phải thế mạnh của mình. Về phía BTC thì Thanh Thảo cũng cho biết tiết mục Lối về xóm nhỏ của Ngân KhánhThanh Thức chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả với sân khấu được dàn dựng rất hoánh tráng và sôi động.
 
Ngân Khánh cùng Thanh Thức hát nhạc sến, Khổng Tú Quỳnh cặp Nam Cường
Nam Cường và Khổng Tú Quỳnh

Với chủ đề Ngày hát đôi, chương trình Đêm ngàn sao 9 còn có sự kết hợp lần đầu tiên giữa Khổng Tú QuỳnhNam Cường. Có thời gian lưu diễn chung trong nhiều chương trình trong và ngoài nước nên Khổng Tú Quỳnh và Nam Cường tỏ ra khá hào hứng khi cùng kết hợp lần này. Ngoài ra, những màn kết hợp song ca giữa: Hương Lan – Ngọc Sơn, Đan Trường – Thanh Thảo, Quang Dũng – Thanh Thảo, Quang Hà – Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng – Vy Oanh, Ngô Kiến Huy – Gia Hân, Sa Khang – Phạm Huy Du… cùng những màn biểu diễn solo của Nguyên Vũ, Vân Quang Long, Justin Nguyễn, Trà My, The Men, V.Music, La Thăng, P&P… cũng hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục thật hấp dẫn cho khán giả.