Ngân Khánh thay Diễm Hương đóng phim “Mỹ nhân Sài Gòn”

Giải trí 26/03/2014 - 19:32

- Diễm Hương đã tự nguyện đề nghị được rút lui khỏi “Mỹ nhân Sài Gòn” sau scandal ầm ĩ.

Mới đây, đại diện phía nhà sản xuất “Mỹ nhân Sài Gòn” cho biết, Diễm Hương đã chủ động xin rút lui khỏi bộ phim do cảm thấy mình không thể tiếp tục diễn được. Phía đoàn làm phim cùng công ty Cát Tiên Sa đã chấp thuận yêu cầu của Diễm Hương và tìm nhân vật thay thế cô đóng vai nữ chính.

Theo đó, đồng Quán quân “Bước nhảy hoàn vũ” mùa thứ 5 – Ngân Khánh sẽ thay Diễm Hương đóng vai “Thanh Trà”. Quản lý của Ngân Khánh cũng đã xác nhận thông tin này và cho biết, cô sẽ cùng đoàn làm phim thực hiện các cảnh quay từ 27/3.

no image
Ngân Khánh

Tất cả các cảnh có mặt Diễm Hương sẽ phải quay lại toàn bộ, dẫn đến chi phí sản xuất cho bộ phim tăng, đồng nghĩa với việc ngày ra mắt bộ phim sẽ bị đẩy lùi.

Trước đó, sau vụ việc làm giả hồ sơ thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2012 bị phát hiện, ngày 7/3, Diễm Hương đã bị Cục Nghệ thuật biểu diễn tạm dừng cấp phép cho Hoa hậu Diễm Hương biểu diễn nghệ thuật, thời trang, thi người đẹp, người mẫu.

Tuy nhiên, Cục NTBD đã rất linh động cho Diễm Hương tiếp tục được tham gia bộ phim “Mỹ nhân Sài Gòn” do công ty Cát Tiên Sa sản xuất với lý do bộ phim đã khởi quay trước lệnh cấm khá lâu và e ngại gây tổn thất lớn về kinh tế với công ty. Nếu đoàn làm phim và nhà sản xuất làm giải trình thì phim vẫn tiếp tục được quay và phát sóng với Diễm Hương đảm nhiệm vai nữ chính.

no image
Diễm Hương trong phim "Mỹ nhân Sài Gòn"

Trong thời gian vụ việc đang ồn ào, đoàn làm phim đã phải tạm dừng quay phim và họp bàn nhiều phương án giải quyết vấn đề của Diễm Hương.

Trước làn sóng dư luận khá gay gắt về việc nói dối của Diễm Hương, phía nhà sản xuất sợ sẽ khó lên sóng và phim thành công như mong đợi. Sự thay thế của Ngân Khánh được ví như sự “cứu cánh” cho đoàn làm phim “Mỹ nhân Sài Gòn”./.

Thiếu Anh/VOV online