Ngành Giáo dục Hà Nội trao hỗ trợ cho ngành Giáo dục tỉnh Bình Phước

Giới trẻ 26/08/2019 - 21:17

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc tiếp tục hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, ngày 26/8, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Chử Xuân Dũng đã cùng đoàn công tác của thành phố Hà Nội đã tới thăm và trao hỗ trợ giáo dục khó khăn cho ngành giáo dục tỉnh Bình Phước 200 triệu đồng. Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao hỗ trợ ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước Thay mặt đoàn công tác, ông Chử Xuân Dũng đã chia sẻ với những khó ...

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc tiếp tục hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, ngày 26/8, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Chử Xuân Dũng đã cùng đoàn công tác của thành phố Hà Nội đã tới thăm và trao hỗ trợ giáo dục khó khăn cho ngành giáo dục tỉnh Bình Phước 200 triệu đồng.

Ngành Giáo dục Hà Nội trao hỗ trợ cho ngành Giáo dục tỉnh Bình Phước - ảnh 1

Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao hỗ trợ ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước

Thay mặt đoàn công tác, ông Chử Xuân Dũng đã chia sẻ với những khó khăn của giáo viên và học sinh ngành giáo dục tỉnh Bình Phước. Đồng thời Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng cho biết ngành giáo dục Hà Nội luôn quan tâm, hỗ trợ giáo dục các tỉnh khó khăn.

Theo đó, mỗi năm, ngành sẽ hỗ trợ cho các tỉnh khó khăn do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phân công mỗi tỉnh 500 triệu đồng. Ngoài ra, hỗ trợ ngành giáo dục các tỉnh có quan hệ truyền thống hàng trăm triệu đồng cùng quần áo, sách vở, đồ dùng học tập. Đây là nét đẹp của nhà giáo và học sinh Thủ đô với tinh thần “tương thân tương ái” Hà Nội vì cả nước.

Đại diện lãnh đạo ngành giáo dục tỉnh Bình Phước chân thành cảm ơn ngành giáo dục Hà Nội đã dành những tình cảm, quan tâm, giúp đỡ và mong muốn trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của ngành giáo dục Hà Nội.

Theo laodongthudo

Giới trẻ