Ngao du khắp thế giới khi tham gia trải nghiệm Samsung Galaxy J7 Pro tại Viễn Thông A

Công nghệ 07/07/2017 - 12:00

Ngày 05 – 06/07/2017 vừa qua, Viễn Thông A đã tổ chức buổi trải nghiệm Samsung Galaxy J7 Pro tại nhiều chi nhánh Viễn Thông A toàn quốc. Khi tham gia chương trình khách hàng không chỉ được trải nghiệm thực tế Galaxy J7 Pro mà còn có cơ hội giao lưu và chụp hình cùng thần tượng.

Ngay từ rất sớm, nhiều khách hàng đã có mặt tại Viễn Thông A để tham gia buổi trải nghiệm Samsung Galaxy J7 Pro.

no image

Khách hàng đã có mặt tại Viễn Thông A từ sớm để tham gia trải nghiệm Samsung Galaxy J7 Pro

Bên cạnh các hoạt động tương tác, quý khách còn được tham gia chơi game nhận thẻ cào điện thoại miễn phí, trị giá 50.000 đồng và trải nghiệm thử thách chụp hình với camera của Samsung Galaxy J7 Pro.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng tham gia thử thách chụp hình trong buổi trải nghiệm sản phẩm tại Viễn Thông A:

no image

no image

no image

no image

Khách hàng vừa có cơ hội trải nghiệm Galaxy J7 Pro, vừa được tham gia chơi game nhận thẻ cào điện thoại miễn phí trị giá 50.000 đồng và thử thách trải nghiệm chụp hình.

Đặc biệt hơn, buổi trải nghiệm còn có sự góp mặt của 2 gương mặt trẻ An Vy(Faptv) và Xuân Tiến(DAMtv). Đến với chương trình, hai bạn trẻ đã có những hoạt động livestream và trải nghiệm thực tế những tính năng đặc biệt nhất của Samsung Galaxy J7 Pro.

no image

Khách mời đặc biệt An Vy, Xuân Tiến cũng có mặt tại buổi trải nghiệm Samsung Galaxy J7 Pro

Sau khi được trải nghiệm sản phẩm, hai thần tượng trẻ với khán giả có mặt tại chương trình được cùng nhau tham gia thử thách chụp hình với camera của Samsung Galaxy J7 Pro để khám phá tính năng chụp hình ấn tượng của sản phẩm này.

no image

Dù là trong điều kiện thiếu sáng nhưng, Samsung Galaxy J7 Pro vẫn cho ra những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

no image

no image

Chia sẻ trong buổi trải nghiệm, Xuân Tiến (Damtv) cho biết: “Sau khi live tream trải nghiệm với Galaxy J7 Pro mình thấy máy có góc quay rất rộng, live tream rất thích, lấy được khung hình lớn. Hơn nữa, camera của Galaxy J7 Pro chụp hình ở chỗ thiếu sáng cũng khá tốt mà giá bán tại Viễn Thông A chỉ có 6.990.000 đồng, giá khá bình dân cho mấy bạn học sinh, sinh viên.”

Đặc biệt, vào ngày 07/07 Viễn Thông A sẽ chính thức mở bán Galaxy J7 Pro, khách hàng đăng ký mua và nhận sản phẩm trong ngày này sẽ được nhận phiếu mua hàng trị giá 300 ngàn đồng. Bên cạnh đó, 40 suất in 3D tượng chibi của chính bạn dành cho khách hàng mua Galaxy J7 Pro trong ngày mở bán sẵn sàng dành tặng bạn. Chưa dừng lại đó, đây còn là dịp cho bạn giao lưu cùng các thần tượng như: ca sĩ Isaac, Trương Thảo Nhi…và nhiều khách mời đặc biệt khác. Những khách hàng đã tham gia đặt trước Samsung Galaxy J7 Pro tại Viễn Thông A hãy nhanh chân đến chi nhánh 328 – 330 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM để không bỏ lỡ bất cứ chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng trong ngày mở bán.

no image

Sau ngày mở bán 07/07/2017, Viễn Thông A vẫn tiếp tục diễn ra chương trình trải nghiệm Galaxy J7 Pro kèm nhiều hoạt động tương tác nhận thẻ cào miễn phí đang chờ đón quý khách đến tham gia và trải nghiệm. Để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào từ chương trình, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 46 hoặc 1900 67 66 hoặc truy cập trang thông tin https://vienthonga.vn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.