Ngất ngây với iPhone 13 màu Rose Pink ngọt ngào, đẹp mê mẩn ''đốn tim'' fan Táo

Công nghệ 21/05/2021 - 12:09

Saostar - iPhone 13 dự kiến sẽ có thêm nhiều phiên bản màu sắc mới, trong đó có màu hồng Rose Pink đang được nhiều iFan trông đợi.

Trong sự kiện Apple Loaded diễn ra vào tháng 4 vừa qua, Apple đã làm mới các sản phẩm trong hệ sinh thái của mình bằng các lựa chọn màu sắc cực kỳ sặc sỡ.

Vì vậy, không loại trừ khả năng iPhone 13 (hoặc iPhone 12s) sẽ có thêm nhiều phiên bản màu sắc mới, trong đó có màu hồng Rose Pink đang được nhiều iFan trông đợi.

Ngất ngây với iPhone 13 màu Rose Pink ngọt ngào, đẹp mê mẩn ''đốn tim'' fan Táo - ảnh 1 (Ảnh: Ali Sayed Ali / ArtStation)

Màu hồng là một trong những màu phổ biến nhất của iPhone từ thời iPhone 6/6 Plus đến 6s/6s Plus và xuất hiện trên cả phiên bản iPhone SE 2016.

Xem thêm: Bà Phương Hằng đeo vàng nặng trĩu, gây choáng với điện thoại giá trăm triệu đồng trong buổi livestream

Tuy nhiên, kể từ khi thế hệ iPhone 7/ 7 Plus được ra mắt, màu sắc này đã không xuất hiện trên bất kỳ chiếc iPhone mới nào của Apple.

Ngất ngây với iPhone 13 màu Rose Pink ngọt ngào, đẹp mê mẩn ''đốn tim'' fan Táo - ảnh 2 Rose Gold (Vàng hồng) là màu sắc rất được ưa chuộng trên iPhone 6/6 Plus và iPhone 6s/6s Plus. (Ảnh: Apple)

Dù Apple đã giới thiệu thế hệ iPhone Xs và iPhone 11 Pro với màu vàng có chút hồng để thu hẹp khoảng cách giữa màu Gold và Rose Gold, nhưng điều đó vẫn chưa thỏa mãn được sự mong chờ của người dùng.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, khả năng rất cao là chúng ta có thể sẽ thấy màu Rose Gold đã được chờ đợi từ rất lâu trở lại trên phiên bản iPhone 13 sẽ được trình làng vào tháng 9 năm nay.

Ngất ngây với iPhone 13 màu Rose Pink ngọt ngào, đẹp mê mẩn ''đốn tim'' fan Táo - ảnh 3 (Ảnh: PengPhones)

Còn theo nguồn tin từ Bloomberg, Touch ID có thể xuất hiện trở lại trên iPhone 13. Trước đó, iPad Air 2020 ra mắt vào tháng 9 cũng đã được trang bị Touch ID ở cạnh bên của máy.

Khi ra mắt, iPhone 12 có giá 799 USD, tăng 100 USD so với phiên bản trước. Phần lớn chi phí này đến từ việc bổ sung mạng 5G. Theo CNET, giá iPhone thế hệ mới có thể sẽ không đổi vì không có nâng cấp lớn.

Ngất ngây với iPhone 13 màu Rose Pink ngọt ngào, đẹp mê mẩn ''đốn tim'' fan Táo - ảnh 4 (Ảnh: Ali Sayed Ali / ArtStation)

Theo CNET, Apple cũng đã sớm sản xuất chip mới để hạn chế ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Do đó, iPhone 13 có thể được ra mắt vào giữa tháng 9 như mọi năm và có thể được gọi là iPhone 12s, vì không có nhiều nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm.

Apple cũng có thể đặt tên cho chiếc điện thoại của mình bằng năm sản xuất, iPhone 2021 hay iPhone XXI.

Xem thêm: Tròn mắt với iPhone 13 siêu độc lạ, chip M1 mạnh hơn cả máy tính xách tay