Ngày của mẹ - H''Hen Niê bật mí món quà đặc biệt dành tặng đấng sinh thành: Bé Hen của mẹ thật hiếu thảo

Phái đẹp 09/05/2021 - 18:08

Nhân ngày của mẹ 09/05, H''Hen Niê gửi tới người mẹ yêu quý của mình những dòng tâm tư vô cùng xúc động, bật mí sắp mua ô tô cho gia đình.

Dòng trạng thái vừa được H'Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân nhân dịp ngày của mẹ khiến khán giả rất xúc động. Mặc dù đã là hoa hậu nổi tiếng được nhiều người mến mộ, nhưng khi trở về trong vòng tay của gia đình, H'Hen Niê vẫn vô cùng giản dị và chân phương.

Ngày của mẹ - H''Hen Niê bật mí món quà đặc biệt dành tặng đấng sinh thành: Bé Hen của mẹ thật hiếu thảo - ảnh 1

Cô viết: "Ngày của mẹ - Con cảm ơn mẹ thật nhiều vì luôn yêu thương con, cho con những hương vị mới của cuộc sống, luôn tôn trọng và cho phép con gái làm những điều con ước mơ. Được ở bên cạnh mẹ, con thấy mình thật là hạnh phúc. Con mong mẹ và ba luôn có nhiều sức khỏe, bé Hen của mẹ".

Ngày của mẹ - H''Hen Niê bật mí món quà đặc biệt dành tặng đấng sinh thành: Bé Hen của mẹ thật hiếu thảo - ảnh 2

Từng là cô gái có câu chuyện truyền cảm hứng khi dám cãi lời bố mẹ, vượt qua định kiến tảo hôn năm 14 tuổi để lựa chọn con đường giáo dục. Từng ngày, từng giờ cô luôn chứng minh cho bố mẹ thấy rằng sự lựa chọn của năm xưa là hoàn toàn đúng đắn. Cô luôn dành nhiều thời gian để về thăm gia đình, thăm buôn làng với những thứ tình cảm đáng trân trọng nhất.

Ngày của mẹ - H''Hen Niê bật mí món quà đặc biệt dành tặng đấng sinh thành: Bé Hen của mẹ thật hiếu thảo - ảnh 3

Bên cạnh việc xây lại cho bố mẹ căn nhà siêu xịn nhất nhì buôn làng, cũng nhân dịp ngày lễ đặc biệt này, H'Hen Niê cũng bật mí sẽ mua xe ô tô cho bố mẹ: "Sắp có xe mới rồi, ba có thể lái xe chở mẹ đi khắp nơi". 

Ngày của mẹ - H''Hen Niê bật mí món quà đặc biệt dành tặng đấng sinh thành: Bé Hen của mẹ thật hiếu thảo - ảnh 4 Ngày của mẹ - H''Hen Niê bật mí món quà đặc biệt dành tặng đấng sinh thành: Bé Hen của mẹ thật hiếu thảo - ảnh 5 H'Hen Niê và bố mẹ của cô ấy

Những gì H'Hen Niê đóng góp cho cộng đồng luôn được mọi người ghi nhận và dành sự trân trọng đối với những hành động của nàng Lọ lem châu Á. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng tự hào về cô con gái nhỏ luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân và chu toàn mọi thứ cho gia đình nhỏ.