Ngày doanh nhân năm 2020, mua gì tặng đối tác?

Xã hội 10/10/2020 - 07:17

Nhắc đến 2 từ ''''doanh nhân'''' bạn có thể hiểu họ là người kinh doanh thành đạt trong một lĩnh vực nào đó, được mọi người xác thực và đón nhận. Khi được làm việc với họ, bạn nên biết nắm bắt và tạo dấu ấn, bạn có thể tặng họ một món quà có ý nghĩa trong giới kinh doanh.

Một món quà thực sự ý nghĩa khi nó mang ý nghĩa tốt đẹp đối với công việc hoặc nghề nghiệp, vào dịp lễ sẽ giúp các doanh nhân thêm vui vẻ, quý trọng món quà mà bạn trao tặng. Đồng thời sẽ tạo mối quan hệ mật thiết bền vững hơn.

Dưới đây là các món quà tặng doanh nhân ý nghĩa không thể bỏ lỡ:

Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ

Ngày doanh nhân năm 2020, mua gì tặng đối tác? - ảnh 1

Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ.

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24khọa tiết hoa mai là sản phẩm đặc biệt trong dành tặng đối tác trong dịp lễ đặc biệt này.

Tượng linh vật phong thủy theo tuổi

Ngày doanh nhân năm 2020, mua gì tặng đối tác? - ảnh 2

Tượng linh vật phong thủy theo tuổi.

Tượng dê, tượng rồng, tượng gà hoặc tượng linh vật tuất tài lộc là những linh vật phong thủy được đặt trên bàn làm việc. Mỗi con vật mang một nét đặc trưng và tính cách khác nhau. Cho nên nếu đối tác của bạn thuộc tuổi nào, bạn có thể dành tặng đối tác con vật phong thủy đó. Sẽ giúp mang lại may mắn cho công việc của đối tác doanh nghiệp.

Biểu trưng thuyền buồm

Ngày doanh nhân năm 2020, mua gì tặng đối tác? - ảnh 3

Biểu trưng thuyền buồm.

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích và là vật biểu trưng thích hợp. Bởi lẽ thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. Đây là món quà thay cho lời chúc mừng và cám ơn đối tác doanh nghiệp sau thời gian đồng hành cùng công ty bạn.

Tranh bát mã

Ngày doanh nhân năm 2020, mua gì tặng đối tác? - ảnh 4

Tranh bát mã.

Hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dẻo dai cũng là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nghiệp với mong muốn công việc của đối tác cũng bền bỉ như vậy.

Bút ký

Ngày doanh nhân năm 2020, mua gì tặng đối tác? - ảnh 5

Bút ký.

Chiếc bút ký cao cấp rất được giới doanh nhân ưa chuộng. Vì khi đi ký kết làm ăn hoặc gặp gỡ khách hàng, họ sẽ để chiếc bút trên túi áo, thoạt nhìn rất chỉn chu và lịch sự. Bởi vậy, chiếc bút ký này là món quà tặng hoàn toàn phù hợp.

Cây kim ngân

Ngày doanh nhân năm 2020, mua gì tặng đối tác? - ảnh 6

Cây kim ngân.

Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Với chậu cây kim ngân, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Cây kim ngân quà tặng khai trương công ty cho doanh nhân ý nghĩa.

Thanh Thư