Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu

01/11/2018 - 07:29 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Cùng sự kiện

  • Ngày 31/10: Xử Nữ đang “tưởng bở” trong chuyện tình cảm

  • Ngày 30/10: Tình cảm giữa Bọ Cạp và “người ấy” có khúc mắc riêng

  • Ngày 29/10: Thứ Hai của Ma Kết sẽ buồn vì chuyện tình cảm

Bạch Dương đang sống trong tình yêu hạnh phúc nên chẳng hề quan tâm đến chuyện gì nữa. Đầu óc của chòm sao này giờ chỉ còn nhớ đến người mình yêu mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương đang sống trong tình yêu hạnh phúc nên chẳng hề quan tâm đến chuyện gì nữa. Đầu óc của chòm sao này giờ chỉ còn nhớ đến người mình yêu mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 2).

Kim Ngưu không muốn phải sống giữa toàn những chuyện xui xẻo như thế này. Bạn không biết phải tìm ai để san sẻ nỗi lòng, chia sẻ tâm tình với mình.

Ngưu Ngưu muốn chứng tỏ bản thân mình có thể làm được những chuyện ngoài sức tưởng tượng, nhưng cuối cùng chính bạn lại là người phải bất ngờ khi thấy mình thất bại nhanh đến thế, quả thực là cảm giác không dễ chịu.

Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nhiều. Chòm sao này cảm thấy mình cần phải thay đổi, nhưng lại không dám thay đổi, cuối cùng cứ thấy đứng chần chừ giữa 2 dòng nước.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 3).

Ngày thứ Năm của Song Tử, người ấy có thể sẽ bị thu hút bởi sự hào hứng của bạn, chuyện tình cảm phát triển nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của cung hoàng đạo này và bạn cũng rất mong chờ rằng mình sẽ có được điều mình muốn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 4).

Sự thiếu tự tin của Cự Giải có thể khiến cho bạn mất đi cơ hội tình yêu. Bạn và người ấy đúng là có duyên nhưng không có phận, thế nên mọi sự cứ thế mà trôi đi trong quên lãng, chỉ còn sự nuối tiếc muộn màng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 5).

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, trong chuyện tình cảm, Sư Tử quá mong manh trước những sóng gió bủa vây. Bạn nghĩ rằng mọi người đều sẽ đối tốt với mình, không hề quan tâm đến những chuyện thị phi xung quanh, bỏ ngoài tai những lời khuyên can.

Có thể chính vì thế mà khi phát hiện ra mình bị phản bội, Sư Tử vô cùng ngỡ ngàng, không hiểu tại sao lại có chuyện như thế xảy ra ngay trước mắt mình, không thể chấp nhận sự thật phũ phàng ấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 6).

Bạn độc thân nhưng không có nhu cầu thay đổi. Tự đóng cửa trái tim mình, Xử Nữ cảm thấy không ai có thể làm cho mình cảm thấy hạnh phúc, lại sợ tổn thương nên từ chối những người đến theo đuổi mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 7).

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không được thuận lợi. Bản thân bạn luôn cảm thấy bất an, lo lắng về nhiều vấn đề, có cái là thật, có cái hoàn toàn chỉ là sản phẩm của tượng tưởng.

Dần dà, người ấy cũng chán nản việc phải dỗ dành Bình Nhi mỗi khi có chuyện gì đó xảy ra. Người ấy có thể sẽ tính tới những phương án khác để xử lý tính xấu này của Thiên Bình đó, cẩn thận nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 8).

Thứ Năm của Bọ Cạp cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình tốt hơn. Dù có những chuyện đúng là nhàm chán nhưng không thể vì thế mà từ bỏ.

Bạn cần phải nghĩ theo hướng tích cực hơn, chủ động tìm kiếm những cơ hội thăng tiến cho mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 9).

Nhân Mã muốn thể hiện mình là người cứng rắn nhưng không thể. Trái tim bạn vẫn còn nhỏ máu sau những nỗi đau quá khứ, sau những tổn thương quá lớn.

Dù muốn quên đi tất cả nhưng chuyện đâu có đơn giản đến thế. Bạn ngưng lại việc yêu, dù có không ít người xung quanh bày tỏ lòng mến mộ, thể hiện tình cảm, chỉ muốn tìm lấy 1 phút bình yên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 10).

Sự bất an có thể khiến cho chòm sao Ma Kết đánh mất những cơ hội có được hạnh phúc lứa đôi. Bạn lo sợ những chuyện trong quá khứ lại có thể 1 lần nữa xảy ra và không dám trao hết trái tim mình.

Hãy tự tin hơn vào bản thân, dám nghĩ dám làm, dám đi theo tiếng gọi của tình yêu. Đừng để mình phải buồn rầu mãi vì những chuyện đã qua, bạn cần phải hướng về tương lai, bước về phía trước.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 11).

Bảo Bình có thể cần phải xem xét lại các mối quan hệ của mình đi thôi. Bạn hào phóng quá mức với mọi người, lúc nào cũng là người đứng ra chi trả cho các cuộc hẹn.

Nếu không nhanh chóng thay đổi, có lẽ bạn sẽ trở thành cái mỏ để mọi người thi nhau đến đào đó Bình Nhi à. Bạn cần phải xác định rõ đâu là việc mình nên làm, hào phóng được nhưng cũng cần có giới hạn nhất định.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Cộng đồng mạng - Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu (Hình 12).

Song Ngư gặp phải chuyện buồn về tình cảm khi mà tình yêu mình hằng mong ước bỗng 1 ngày trở thành thứ gì đó không thể tưởng tượng được. Ngư Nhi cảm thấy tổn thương nặng nề.

Cô đơn bủa vây, bạn chán nản, chẳng còn muốn quan tâm đến bất cứ ai và đóng cửa trái tim mình. Ít nhất cho tới khi vết thương lành lại rồi, bạn mới muốn để mình bước vào 1 mối quan hệ mới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Phong Linh (tổng hợp)