Ngày 26/10: Khối ngoại mua ròng trở lại 22 tỷ đồng

26/10/2018 - 16:14 - Nguồn: ndh.vn Yêu cầu xóa tin

Thị trường sụt giảm mạnh vào cuối phiên khi áp lực bán rất mạnh đã đẩy hàng loạt cổ phiếu vốn hóa lớn lao dốc.

Trong khi thị trường chung tiếp tục sụt giảm mạnh thì giao dịch của khối ngoại đã có những diễn biến tích cực hơn so với các phiên trước, họ mua vào 14,3 triệu cổ phiếu, trị giá 517,8 tỷ đồng, trong khi bán ra hơn 12,6 triệu cổ phiếu, trị giá 495,7 tỷ đồng. Tổng khối lượng mua ròng đạt 1,66 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị mua ròng đạt 22 tỷ đồng.

Trên sàn HoSE, khối ngoại đã mua ròng trở lại hơn 9 tỷ đồng sau 5 phiên bán ròng liên tiếp, tương ứng khối lượng mua ròng đạt 1,12 triệu cổ phiếu.

GMD bất ngờ được khối ngoại sàn HOSE mua ròng mạnh với 38,4 tỷ đồng. Tiếp đến, VNM và BID được mua ròng lần lượt 26,5 tỷ đồng và 24,7 tỷ đồng.

Chiều ngược lại, NVL bị bán ròng mạnh nhất, đạt 44,4 tỷ đồng. VHM và VIC bị bán ròng lần lượt 30,4 tỷ đồng và 29,4 tỷ đồng. Đáng chú ý, CCQ ETF nội E1VFVN30 cũng bị bán ròng trên 20 tỷ đồng.

Trên sàn HNX, khối ngoại có phiên mua ròng thứ 5 liên tiếp, với giá trị tăng 24% so với phiên trước và đạt 16,5 tỷ đồng, tương ứng 475.185 cổ phiếu.

PVS phiên hôm nay tiếp tục được mua ròng mạnh với 7,6 tỷ đồng. Hai mã VCG và SHS đều được mua ròng gần 4,7 tỷ đồng.

Trong khi đó, khối ngoại sàn HNX bán ròng mạnh nhất mã TV2, đây cũng là mã duy nhất sàn này có giá trị bán ròng lớn hơn 1 tỷ đồng.

Ở sàn UPCoM, khối ngoại bán ròng trở lại 3,5 tỷ đồng, tương ứng 60.100 cổ phiếu.

POW vươn lên dẫn đầu danh sách mua ròng của khối ngoại sàn UPCoM với 5 tỷ đồng. Tiếp sau đó, MPC vẫn được mua ròng gần 5 tỷ đồng. Trong khi đó, VEA bị bán ròng mạnh nhất sàn này với 14,6 tỷ đồng.

Ngày 26/10: Khối ngoại mua ròng trở lại 22 tỷ đồng Ngày 26/10: Khối ngoại mua ròng trở lại 22 tỷ đồng
10 2441 56 reviews

(NDH) CCQ ETF nội E1VFVN30 bị bán ròng trên 20 tỷ đồng.

 • Huawei Việt Nam trao tặng máy tính Huawei Việt Nam trao tặng máy tính

  Mỗi trường học được trao tặng 4 bộ máy tính để bàn và 16 máy tính xách tay HP. Đây cũng là món quà mà Huawei Việt Nam dành tặng cho các thầy cô giáo và các em học sinh tại những trường học ở các địa phương vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với mong muốn đưa các em đến với máy tính, Internet và tiếp cận các tri thức mới.  "Đây là món quà rất ý nghĩa và quý giá đối ...

 • Bất động sản TP.HCM có dấu hiệu giảm mạnh Bất động sản TP.HCM có dấu hiệu giảm mạnh

  Theo HoREA thống kê, mười tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản cả nước có dấu hiệu sụt giảm cả về nguồn cung và số lượng giao dịch. Riêng thị trường TP. Hồ Chí Minh mười tháng đầu năm 2018 có dấu hiệu sụt giảm rất rõ nét. Thị trường bất động sản TP.HCM trong 10 tháng qua có nhiều ảm đạm khi giao dịch bất động sản liên tục giảm Cụ thể, tổng nguồn cung sản phẩm nhà ở đưa ra thị trường của 65 dự án với tổng số 23.759 căn ...

 • Doanh nghiệp Việt dễ dàng đi vào thị trường Asean Doanh nghiệp Việt dễ dàng đi vào thị trường Asean

  Thông qua Hiệp hội doanh nhân trẻ Asean, 10 ngàn hội viên doanh nhân trẻ Việt Nam có cơ hội đi vào thị trường tiềm năng trong Asean mà xưa nay vẫn bị rào cản

 • Tân Kỳ thu ngân sách cao nhất từ trước đến nay Tân Kỳ thu ngân sách cao nhất từ trước đến nay

  (Baonghean.vn) - Tính đến đầu tháng 11, tổng thu thuế nội địa trên địa bàn huyện Tân Kỳ đạt hơn 50 tỷ đồng, bằng 104,1% dự toán tỉnh giao và bằng 97,1% dự toán HĐND huyện giao.

 • Chủ động bảo vệ tài khoản thẻ tín dụng Chủ động bảo vệ tài khoản thẻ tín dụng

  Chủ động bảo vệ tài khoản thẻ tín dụng Thùy Trang (SGTT) - Từ thông tin về những sự cố lộ thông tin thẻ ngân hàng gần đây, các tổ chức phát hành thẻ đã phát đi những thông báo nhằm trấn an và khuyến nghị khách hàng những cách thức nhằm đảm bảo sự an toàn cho tài khoản thẻ tín dụng của mình. Sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh Ảnh có tính minh họa. Chọn ngân hàng có độ bảo mật cao Thay vì phát hành thẻ từ như trước đây, nhằm ...