Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình

Đời sống 02/11/2018 - 06:17

Kim Ngưu cảm thấy bản thân đang bị lợi dụng trong chuyện tình cảm vì thực tế bạn là người bạn tốt hơn là người tình. Về cơ bản, bạn nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình.

Cùng sự kiện

  • Ngày 1/11: Bạch Dương đang sống trong “mật ngọt” của tình yêu

  • Ngày 31/10: Xử Nữ đang “tưởng bở” trong chuyện tình cảm

  • Ngày 30/10: Tình cảm giữa Bọ Cạp và “người ấy” có khúc mắc riêng

Kim Ngưu cảm thấy bản thân đang bị lợi dụng trong chuyện tình cảm vì thực tế bạn là người bạn tốt hơn là người tình. Về cơ bản, bạn nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 1

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có thể trở thành kẻ chinh phục, bạn muốn tất cả mọi người yêu quý bạn. Thế nhưng bạn nên biết tiết kiệm năng lượng vì sự nhiệt tình của bạn đôi khi không phù hợp với một số người.

Hãy nhớ rằng bản thân còn ít kiến thức, còn ít kinh nghiệm nên bỏ bớt cái tôi to đùng của mình đi. Nếu chỉ thích nghe lời khen, ai góp ý là mặt đỏ tía tai, nổi đoá lên cãi lại. Dần dần mọi người sẽ chẳng còn muốn góp ý cho bạn nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 2

Kim Ngưu hôm nay cảm thấy bản thân đang bị lợi dụng trong chuyện tình cảm vì thực tế bạn là người bạn tốt hơn là người tình. Về cơ bản, bạn nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 3

Song Tử hôm nay khá lạc quan, dù có vấn đề gì bạn cũng nhanh chóng nhìn vào khía cạnh tích cực của nó, nhờ đó mà tìm ra được cách thức hay ho xử lý công việc.

Đừng quên tử tế với tất cả mọi người, mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ ngạc nhiên về tầm quan trọng của những người bảo vệ, người quét dọn, những nhân viên lễ tân và hay trưởng phòng. Sự giúp đỡ của họ hôm nay chính là thành công của bạn mai sau đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 4

Cự Giải khá cảnh giác. Bạn không tin những ai tự nhiên tốt với mình, tuy nhiên đừng thu mình vào nhiều quá, hãy bình tĩnh để xem đối phương đang thể hiện điều gì.

Hãy học cách cư xử đúng với các mối quan hệ trong cuộc sống. Ví dụ như hãy gọi lại khi nhận được cuộc gọi nhỡ, đừng khiến cuộc sống bạn mệt mỏi thêm vì né tránh. Các vấn đề chỉ có thể được giải quyết khi có các cuộc đối thoại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 5

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử cho thấy bạn đang tự cường điệu hóa mọi việc diễn ra quanh mình. Ví dụ như ai đó tốt với bạn là ngay lập tức được cho là họ có tình cảm. Bạn nên suy nghĩ mọi thứ đơn giản thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 6

Xử Nữ cho thấy bạn nên thể hiện nét vui vẻ, lạc quan trong tính cách của mình hơn là quá tập trung vào việc giải quyết những vấn đề phát sinh. Hãy để cuộc sống của bạn trôi qua nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn.

Hãy tự tìm cho mình một người cố vấn, người bạn mà ta có thể tin tưởng. Họ có kiến thức, sự kiên nhẫn và sẵn sàng truyền đạt kinh nghiệm. Bạn cần học hỏi từ họ rất nhiều để đi tới con đường thành công.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 7

Thiên Bình có tính xấu là có xu hướng mỉa mai những người không bằng mình. Thay vì thái độ xem thường bạn nên thông cảm cho họ, không phải ai cũng có may mắn được sống trong hoàn cảnh tốt như bạn.

"Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng" là triết lý đúng với mọi thứ bạn làm trong thế giới này. Vì thế, dù làm gì, hãy chuẩn bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết, đồng thời đưa ra những giả thiết có thể xảy ra để tìm cách phòng ngừa.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 8

Hãy tìm lại con người mà bạn đã đánh mất, có thể tâm trạng chùng xuống chút thôi, ngày mai của bạn sẽ khác.

Hãy thể hiện thái độ chân thành khi muốn giúp đỡ bất ai đó vào bất kỳ lúc nào, miễn là nằm trong khả năng của mình. Và điều đó cũng chính là sự đảm bảo cho thành công của bạn về sau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 9

Nhân Mã vui vẻ, lạc quan và có xu hướng thích tìm hiểu về nghệ thuật. Dường như đó là cách để bạn khám phá bản thân khi không có điều kiện đi xa như trước đây.

Để có cuộc sống thỏa mãn và xứng đáng, trước tiên bạn cần học cách thật sự thương yêu chính mình. Đây là bước đầu tiên trong những bậc thang tốt để bạn tiến xa hơn trong mọi mặt cuộc sống, dường như bạn cũng đang đi đúng hướng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 10

Ma Kết khá dễ bị tổn thương, có thể vì mong muốn giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng đối phương nghĩ rằng bạn đang có ý lợi dụng gì đó.

Thay vì trách cứ bản thân, bạn có thể phát triển lòng tự trọng là chú tâm vào những thành công, thành tích trong quá khứ và tôn trọng chính mình về những thành quả tốt đẹp đã làm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 11

Việc tạo dựng hình ảnh tốt và giới thiệu nó với mọi người là ưu tiên hàng đầu để chúng ta có thể đạt được thành công và hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống. Nhưng điều đó chỉ được xây nên từ sự chân thành, bạn hãy ghi nhớ điều này khi thực hiện bất cứ điều gì.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 2/11: Kim Ngưu nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình - ảnh 12

Song Ngư mong cầu cuộc sống thanh bình và hạnh phúc và đó cũng là mục tiêu sống của bạn. Những ngày này, bạn khá hào hứng khi được giúp đỡ ai đó.

Hãy tập thói quen tập ghi chép lại chi tiêu để nắm rõ tình hình tài chính của bản thân. Từ đó bạn mới có thể lên kế hoạch và khống chế chi tiêu, hình thành được thói quen tiêu tiền tốt hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Phong Linh (tổng hợp)