Ngày đầu lên tuyển, Tiến Linh nhận xét bất ngờ về đối thủ Thái Lan

Thể thao 26/08/2019 - 17:40

Chia sẻ về ngày đầu hội quân, Nguyễn Tiến Linh ngoài việc khẳng định sẵn sàng cạnh tranh vị trí còn đưa ra nhận định thú vị về đối thủ Thái Lan. Sẵn sàng cạnh tranh vị trí   Là một trong số những tiền đạo được triệu tập cho trận đấu với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, Nguyễn Tiến Linh có mặt tại khách sạn La Thành (Hà Nội) hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều ngày 26/8. Tiền đạo trẻ của Becamex Bình Dương đã có những chia sẻ nhanh về đợt tập trung lần ...

Chia sẻ về ngày đầu hội quân, Nguyễn Tiến Linh ngoài việc khẳng định sẵn sàng cạnh tranh vị trí còn đưa ra nhận định thú vị về đối thủ Thái Lan.

Sẵn sàng cạnh tranh vị trí

 
Là một trong số những tiền đạo được triệu tập cho trận đấu với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, Nguyễn Tiến Linh có mặt tại khách sạn La Thành (Hà Nội) hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều ngày 26/8. Tiền đạo trẻ của Becamex Bình Dương đã có những chia sẻ nhanh về đợt tập trung lần này. 

Tiến Linh nhận xét về ĐT Thái Lan hình ảnh
Tiến Linh nhận xét về ĐT Thái Lan trong ngày đầu hội quân cùng ĐT Việt Nam.
 
Ngoài Tiến Linh, HLV Park Hang-seo lần này triệu tập 3 tiền đạo khác gồm Nguyễn Anh Đức, Hà Minh Tuấn và Nguyễn Văn Toàn. Tiến Linh đưa ra nhận xét về việc này: "Việc cạnh tranh giữa các cầu thủ trên hàng công cũng hơi khó cho tôi, bởi hai người đang có phong độ cao, người còn lại có kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhiều năm”.
 
Bản thân Tiến Linh thừa nhận muốn cạnh tranh vị trí để có cơ hội nằm trong danh sách cuối cùng tham dự trận đấu với ĐT Thái Lan.
 

Nhận xét về ĐT Thái Lan

 
Trở lại sau chấn thương, Tiến Linh đang có phong độ tốt, liên tục ghi bàn giúp Becamex Bình Dương vươn lên vị trí thứ 3 trong BXH V-League 2019. Chia sẻ về phong độ trong thời gian qua, tiền đạo trẻ cho biết đang đạt 90% trạng thái tốt nhất, còn lại là 10 % tinh thần.
 
Đánh giá về ĐT Thái Lan, Tiến Linh cho biết:"Thái Lan là đối thủ rất mạnh trong khu vực nhưng gần đây, họ chưa có được phong độ tốt. Đây sẽ là cơ hội để ĐT Việt Nam làm nên chuyện trong trận đấu tới”. 
 
Tiến Linh khẳng định muốn làm điều gì đó để giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng trong trận đấu tới. Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện trong nước từ ngày 27-31/8, sau đó sẽ lên máy bay di chuyển sang Thái Lan vào ngày 1/9.

Danh sach hoi quan DT Viet Nam
Danh sách tập trung ĐT Việt Nam.


Tổng hợp Thái Lan 0-1 Việt Nam (King's Cup 2019):


N.D (TTVN) 

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về tiền đạo Tiến Linh: