Ngày này năm trước: Dân mạng đã "sốc" khi Đức Phúc lần đầu tiết lộ hình ảnh "vịt hoá thiên nga"

29/07/2018 - 13:40 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Tròn một năm về trước, ngày 29/7/2017, Đức Phúc từng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, hoang mang khi lần đầu lộ diện sau phẫu thuật thẩm mĩ bằng một clip cover bản hit "Ánh nắng của anh". Ngay tối hôm đó, clip này được dân mạng truyền tay nhau, chia sẻ rầm rộ khắp mạng xã hội như một hiện tượng.

Vẫn giọng hát tình cảm, ngọt ngào ấy nhưng Đức Phúc đã có sự thay đổi ngoạn mục. Không còn là một anh chàng nhút nhát, tự ti về ngoại hình như khi mới đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2015, trong clip kia là một Đức Phúc đẹp trai, gương mặt thon gọn với đường nét được ví như "soái ca" Hàn Quốc.

Đức Phúc cover "Ánh nắng của anh", lần đầu lộ diện sau phẫu thuật thẩm mĩ

Không thể phủ nhận rằng, bên cạnh sự cố gắng hết mình khi hoạt động nghiệ thuật thì việc thay đổi chóng mặt về ngoại hình đã đưa Đức Phúc tới gần hơn với khán giả, đồng thời có nhiều bước tiến tích cực trong sự nghiệp. Trong một năm qua, người hâm mộ có thể thấy bước chuyển mình rõ rệt của Đức Phúc, từ nhút nhát, rụt rè trở nên tự tin, bạo dạn hơn đường nét gương mặt cũng càng ngày được hoàn thiện. Nam ca sĩ thoải mái xuất hiện trên sân khấu, tự đóng MV của chính mình sau đó. Hoạt động nghệ thuật của anh cũng tích cực hơn.

MV "Ta còn yêu nhau" - Đức Phúc

"Năm ấy" - Đức Phúc

Ngày này năm trước: Dân mạng đã sốc khi Đức Phúc lần đầu tiết lộ hình ảnh vịt hoá thiên nga - Ảnh 4.

Sự thay đổi ngoạn mục ở ngoại hình cũng như gương mặt Đức Phúc khiến dân mạng "ngã ngửa" cách đây 1 năm.

Ngày này năm trước: Dân mạng đã sốc khi Đức Phúc lần đầu tiết lộ hình ảnh vịt hoá thiên nga - Ảnh 5.

Rõ ràng là bên cạnh tài năng, yếu tố ngoại hình cũng là một điểm mạnh để Đức Phúc ngày càng khẳng định tên tuổi của mình.