Nghê Ni lần đầu đóng phim truyền hình hiện đại, cùng Lưu Thi Thi tái xuất trong ''Lưu kim tuế nguyệt''

Phái đẹp 05/05/2020 - 18:06

Lưu Thi Thi sẽ tái xuất trong dự án phim mới ''Lưu kim tuế nguyệt'' cùng với tình cũ của Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni. Đây cũng là lần đầu Nghi Nê tham gia một bộ phim truyền hình hiện đại. - Tiin.vn

Mới đây, đoàn phim Lưu kim tuế nguyệt bất ngờ công bố khai máy và tung loạt ảnh đầu tiên của cặp nữ chính.

Lưu kim tuế nguyệt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệp Thư khai thác đề tài tình cảm đô thị. Đây là một tác phẩm truyền hình hoàn toàn mới, không phải remake lại từ bộ phim cùng tên phát sóng năm 1988 và 2002. Phim do Tân Lệ, Đồng Minh, Cư Chính, Ái Kỳ Nghệ (Iqiyi) đồng sản xuất cùng đạo diễn Thẩm Nghiêm và biên kịch Tần Văn.

Nghê Ni lần đầu đóng phim truyền hình hiện đại, cùng Lưu Thi Thi tái xuất trong ''Lưu kim tuế nguyệt'' - ảnh 1

Lưu kim tuế nguyệt

Phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 90 của thế kỷ 19. Tưởng Nam Tôn (Lưu Thi Thi) và Chu Tỏa Tỏa (Nghê Ni) là đôi bạn thân. Lúc nhỏ do điều kiện gia đình Tỏa Tỏa khó khăn, nhà Nam Tôn đã nhận nuôi cô. Sau khi trưởng thành, cả hai đều phải đối mặt với đủ loại thăng trầm trong cuộc sống.

Tỏa Tỏa kết hôn nhưng cuộc hôn nhân này không hạnh phúc, Nam Tôn đã ở bên cạnh giúp đỡ cô. Khi gia đình Nam Tôn gặp nạn thì người sát cánh bên cạnh lại là Tỏa Tỏa. Sau cùng cả hai trở thành những người phụ nữ giỏi, độc lập với những năm tháng chói lọi của cuộc đời.

Nghê Ni lần đầu đóng phim truyền hình hiện đại, cùng Lưu Thi Thi tái xuất trong ''Lưu kim tuế nguyệt'' - ảnh 2

Cả Lưu Thi Thi và Nghê Ni đều được khán giả đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng.

Nghê Ni lần đầu đóng phim truyền hình hiện đại, cùng Lưu Thi Thi tái xuất trong ''Lưu kim tuế nguyệt'' - ảnh 3

Lưu Thi Thi.

Lần này, Lưu Thi Thi trở lại màn ảnh nhỏ sau khi sinh con với cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc. Nàng 'Nhược Hy' tiếp tục tấn công làng giải trí một cách mạnh mẽ với 2 tác phẩm truyền hình Dear self (đóng cùng Chu Nhất Long) và Lưu kim tuế nguyệt.

Nghê Ni lần đầu đóng phim truyền hình hiện đại, cùng Lưu Thi Thi tái xuất trong ''Lưu kim tuế nguyệt'' - ảnh 4

Nghê Ni lần đầu đóng phim truyền hình hiện đại, cùng Lưu Thi Thi tái xuất trong ''Lưu kim tuế nguyệt'' - ảnh 5

Là một trong những mỹ nhân cổ trang của điện ảnh Trung Quốc với diện mạo thanh khiết và đôi mắt buồn đặc trưng, Lưu Thi Thi được khán giả đặt nhiều niềm tin trong lần tái xuất này.

Nghê Ni lần đầu đóng phim truyền hình hiện đại, cùng Lưu Thi Thi tái xuất trong ''Lưu kim tuế nguyệt'' - ảnh 8

Nghê Ni.

Đây cũng là tác phẩm truyền hình hiện đại đầu tiên của Nghê Ni. Từng được bình chọn là 'tứ tiểu hoa đán' của Trung Quốc do tạp chí Nam Đô bầu chọn năm 2013, Nghê Ni là nữ diễn viên duy nhất sở hữu 2 bộ phim đạt doanh thu trên 500 triệu NDT chỉ trong 3 năm ra mắt (Kim Lăng thập tam thoaNăm thàng vội vã).

Xuất hiện lần đầu trong một bộ phim hiện đại sau loạt tác phẩm đình đám, Nghê Ni hứa hẹn mang đến nhiều nét diễn mới lạ.

Nghê Ni lần đầu đóng phim truyền hình hiện đại, cùng Lưu Thi Thi tái xuất trong ''Lưu kim tuế nguyệt'' - ảnh 9

Nghê Ni lần đầu đóng phim truyền hình hiện đại, cùng Lưu Thi Thi tái xuất trong ''Lưu kim tuế nguyệt'' - ảnh 10

Trước đó, cả hai cũng từng tạo ấn tượng tốt trong một sự kiện khi Nghê Ni đã giúp Lưu Thi Thi sửa váy trước khi chụp hình. Hành động này nhận đươc nhiều khen ngợi từ truyền thông.