Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song

Giải trí 05/07/2020 - 00:37

Hàng loạt ngôi sao đình đám của TVB đã xuất hiện tại buổi sinh nhật của bà trùm TVB Lạc Di Linh vào 2 ngày 30/6 và 1/7 vừa qua đã nổ ra một cuộc thảo luận về vị trí xếp hạng của các ngôi sao nữ quyền lực trong TVB đến hiện tại. ​

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 1

Được mệnh danh là ‘chị đại’ của TVB, sau khi kết thúc hợp đồng với nhà đài, Hồ Định Hân đã quyết định ký tiếp hợp đồng và góp mặt trong bộ phim ‘Bạch sắc cường nhân 2′ chuẩn bị khởi quay. Có thể thấy, Hồ Định Hân rất được coi trọng tại TVB và xếp ở vị trí đầu tiên.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 2

Chăm chỉ làm việc trong suốt hơn 10 năm qua và gặt quả ngọt với giải Thị hậu vào năm 2017, Đường Thi Vịnh được nhiều người công nhận về tài năng diễn xuất cũng như sự cống hiến. Hiện tại, Đường Thi Vịnh đứng vị trí thứ 2.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 3

Trương Hy Văn có lẽ là cái tên được TVB lăng xê tích cực trong những năm gần đây. Chính vì thế, Trương Hy Văn đã có mặt trong top 3 của BXH.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 4

Chu Thần Lệ đăng quang Hoa hậu Hồng Kông 2011, sau khi ký hợp đồng với TVB cô được tích cực lăng xê nhưng Chu Thần Lệ được xếp cô vào danh sách những “Bình hoa di động” trên màn ảnh TVB. Mặc dù không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng cô vẫn là cái tên đứng ở vị trí thứ 4.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 5

Thay thế Huỳnh Tâm Dĩnh trong bộ phim ‘Bằng chứng thép 4′ cũng như vừa công khai hẹn hò với Mã Quốc Minh, nhân khí của Thang Lạc Văn bất ngờ tăng lên ở vị trí thứ 5.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 6

Nhờ bộ phim mang đậm dấu ấn của TVB – Đặc cảnh sân bay, Thái Tư Bối đã trở thành cái tên đứng thứ 6 trong BXH nữ diễn viên quyền lực hiện tại của TVB.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 7

Vị trí thứ 7 là Lý Giai Tâm. Năm 2015, Lý Giai Tâm trở thành Thị hậu với vai nữ chính trong Chuyện bốn nàng luật sư. Cô được TVB nâng đỡ hết lòng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, sự nghiệp của cô bắt đầu tụt dốc.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 8

Ở vị trí thứ 8 là Hoa hậu Hong Kong 2016 – Phùng Doanh Doanh.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 9

Huỳnh Trí Văn được xem là con cưng của TVB kể từ khi ra mắt. Gần đây, Huỳnh Trí Văn liên tiếp xuất hiện trong 2 bộ phim truyền hình của nhà đài đó là ‘Phát sư bất đắc dĩ 2′ và ‘Kẻ sát nhân’. Chính vì thế, việc Huỳnh Trí Văn ở vị trí thứ 9 không có gì quá ngạc nhiên.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 10

Mặc dù khả năng diễn xuất được đánh giá không cao nhưng với sự trở lại trong bộ phim ‘Những người tôi từng yêu’ đang phát sóng, Huỳnh Thuý Như vẫn lọt top 10 nữ diễn viên quyền lực hiện tại của TVB.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 11

Nhờ lối diễn xuất đa dạng và ấn tượng trong hàng loạt dự án, Cao Hải Ninh hiện là một cái tên được chú ý của TVB. Hiện tại, Cao Hải Ninh đã quay ‘Toà nhà kim tiêu 2′. Chính sự tiến bộ của Cao Hải Ninh, nữ diễn viên hiện là cái tên xếp ở vị trí 11.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 12

Diêu Tử Linh sinh năm 1980, là diễn viên trụ cột TVB. Diêu Tử Linh đóng rất nhiều phim TVB như Bầu nhiệt huyết, Cảnh sát tài ba, Lời nói ngọt ngào, Liệt hỏa hùng tâm, Công chúa giá đáo, Nữ cảnh yêu tác chiến, Hảo tâm tác quái, Cộng sự…Với sự đóng góp của Diêu Tử Linh, nữ diễn viên hiện đứng vị trí 12 trong BXH.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 13

Xếp sau Diêu Tử Linh là Trương Quân Hinh. Cô đoạt giải á hậu tại Hoa hậu Hồng Kông 2007. Sau khi giành giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Người đẹp từng đóng nhiều phim như Pháp võng truy kích, Tâm lý truy hung, Nữ cảnh tác chiến..Đến năm 2018 cô kết hôn và ít tham gia các hoạt động giải trí.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 14

Vị trí thứ 14 là Trần Mẫn Chi. Trần Mẫn Chi sinh năm 1979 khởi nghiệp là người mẫu và làm việc cho TVB từ năm 2001. Cô tạo được dấu ấn qua các tác phẩm: Tòa án lương tâm, Công chúa giá đáo, Pháp võng truy kích… Cô và bạn trai William kết hôn năm 2014 tại Bali. Kể từ ngày kết hôn, sinh con hầu như Trần Mẫn Chi mất hút khỏi màn ảnh.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 15

Sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, gương mặt ưa nhìn cùng nụ cười ngọt ngào, Trần Hiểu Hoa đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông 2018. Mặc dù, chỉ mới đăng quang trong vòng 2 năm nhưng Trần Hiểu Hoa vẫn được xếp hạng vào top 15 nữ nghệ sĩ quyền lực của TVB.

Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song - ảnh 16

Chia sẻ