Nghệ sĩ Trung Dân ngậm ngùi nhắc lại ồn ào bị Hương Giang vô lễ trên sóng truyền hình

Giải trí 26/02/2021 - 11:41

Trong một chương trình, nghệ sĩ Trung Dân đã nhắc lại những cảm xúc của mình cách đây 4 năm, khi bị Hương Giang vô lễ trên sóng truyền hình.

Ồn ào Hương Giang có thái độ vô lễ ngay trên sóng truyền hình 1 gameshow với nghệ sĩ Trung Dân cách đây 4 năm trước đã nhận được nhiều sự chú ý. Thời điểm đó, mặc dù đã lên tiếng giải thích và xin lỗi, thế nhưng búa rìu dư luận vẫn nhắm vào Hương Giang. Cho tới này, mặc dù đã ở một vị thế mới, thế nhưng khi nhắc tới Hương Giang, người ta sẽ nghĩ ngay tới ồn ào cách đây 4 năm với nghệ sĩ Trung Dân.

Nghệ sĩ Trung Dân ngậm ngùi nhắc lại ồn ào bị Hương Giang vô lễ trên sóng truyền hình - ảnh 1

Mới đây, khi tham gia một talkshow, nghệ sĩ Trung Dân đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhớ lại ồn ào cũ với "đàn em". Nam nghệ sĩ chia sẻ rằng, bản thân từng cảm thấy rất hụt hẫng vì câu chuyện này và bản thân chưa từng gặp sự cố ứng xử với người trẻ.

Nghệ sĩ Trung Dân ngậm ngùi nhắc lại ồn ào bị Hương Giang vô lễ trên sóng truyền hình - ảnh 2

"Tôi không muốn nhắc lại những chuyện cũ đã qua, nhưng trong vấn đề văn hóa ứng xử của người trẻ, tôi chỉ muốn nói rằng, bản thân tôi từng cảm thấy khá hụt hẫng vì câu chuyện này. Tôi vốn sinh trưởng trong một gia đình nề nếp. Sự nề nếp ấy tiếp tục được tôi duy trì với thế hệ con cháu trong nhà, nên chưa bao giờ tôi gặp phải một vấn đề như vậy. Cho đến khi làm nghề, tôi mới xót xa khi bản thân mình lại trở thành nạn nhân.

Tôi tự hỏi đó có phải là bản chất hay chỉ là một hiện tượng. Nhưng bây giờ nhìn lại, tôi thấy nếu người lớn không có trách nhiệm thì nó sẽ dần trở thành bản chất. Đừng nghĩ đó chỉ là vấn đề của người trẻ, đừng nghĩ lúc họ lớn hơn thì sẽ chững chạc hơn. Ngoài sự cố đó ra, tôi khẳng định, trong nghề, bản thân tôi gần như không gặp rắc rối với cách cư xử của người trẻ vì hầu như những nghệ sĩ trẻ làm việc cùng tôi đều hiểu cách làm việc của tôi, cũng như vị trí của họ".

Theo đó, vào năm 2017, nghệ sĩ Trung Dân tham gia ghi hình một chương trình gameshow cùng nhiều đồng nghiệp khác, trong đó có Hương Giang Idol. Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?".

Nghệ sĩ Trung Dân ngậm ngùi nhắc lại ồn ào bị Hương Giang vô lễ trên sóng truyền hình - ảnh 3

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô... cầu tiêu". Ngay lập tức, nghệ sĩ Trung Dân đã đứng lên phản ứng: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Sau đó, ông bỏ ra về và nói tiếp: "Tôi không thể tiếp tục quay với một người vô văn hóa như thế này".