Nghe "thánh cover" Tăng Phúc hát nhạc Hoa lời Việt quen rồi nhưng thể hiện hit Mỹ Tâm, Đông Nhi thì sao?

Giải trí 06/05/2021 - 19:42

Cùng xem "Thánh cover" Tăng Phúc vượt qua thử thách của Song Association của HOT14 nhé!

Song Association - một thử thách sinh ra để làm khó các nghệ sĩ của bảng xếp hạng âm nhạc HOT14. Với 14 từ khóa, mỗi từ khóa 10 giây, không ít các ngôi sao đã phải "gào thét" vì không thể vượt qua chiếc game này.

Số mới nhất của Song Association chào đón "chàng trai vàng trong làng cover" Tăng Phúc. Dạo gần đây, anh chàng đã "gây sốt" netizen bằng ca khúc nhạc Hoa lời Việt Chỉ Là Không Cùng Nhau kết hợp cùng nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi. Cùng đón xem nam ca sĩ sẽ vượt qua thử thách này như thế nào nhé!

Tăng Phúc tại Song Association của HOT14

Mở đầu cuộc chơi chính là từ khóa "Bật khóc", nam ca sĩ đã liền hát ca khúc Lời Thú Tội Ngọt Ngào của nữ ca sĩ Đông Nhi. Không những hoàn thành từ khóa đầu tiên một cách nhanh chóng, anh chàng còn thể hiện bài hát vô cùng cảm xúc.

Tiếp nối chính là từ khóa "Sợ", anh chàng không ngần ngại thể hiện trình độ vocal của mình qua ca khúc Sợ Yêu của nữ ca sĩ Thu Minh. Có vẻ như 2 từ khóa đầu tiên của chương trình không thể làm khó được Tăng Phúc rồi.

Từ khóa "Rời xa" một lần nữa đã giúp Tăng Phúc "trúng tủ". Anh chàng liền thể hiện ngay ca khúc đầu tiên được top 1 trending YouTube của mình - Chỉ Là Không Cùng Nhau.

Hình như trong bụng của Tăng Phúc là "một rổ bài hát". Từ khóa "Cười" tiếp sau đó cũng không thể nào làm khó được nam ca sĩ. Với từ khóa này, giọng ca Chỉ Là Không Cùng Nhau đã thể hiện ngay ca khúc Sau Này - một sáng tác của Huỳnh Quốc Huy và được trình bày bởi anh.

Nhưng đời nào như là mơ, Tăng Phúc đã phải "bó tay" với từ khóa "Giăng lối" và anh chàng phải ngậm ngùi bỏ qua từ khóa này.

Tăng Phúc lại tiếp tục thất bại dưới chân từ khóa "Nơi xa".

Với từ khóa "Sai", nam ca sĩ đã "phục thù" thành công với ca khúc Đúng Cũng Thành Sai của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Tăng Phúc đã không khó khăn mấy với từ khóa "Nhẫn Cưới". Nam ca sĩ lại tiếp tục lựa chọn ca khúc do chính anh trình bày - Mình Cưới Nhau Nha.

Từ khóa "Hoa" dường như là quá dễ đối với nam ca sĩ. Tăng Phúc đã liền thể hiện ca khúc Thay Tôi Yêu Cô Ấy của Thanh Hưng.

Có vẻ như càng về sau chương trình, Tăng Phúc đã bắt nhịp được với thử thách của HOT14. Anh chàng nhẹ nhàng vượt qua từ khóa "Băng giá" với ca khúc Cơn Mưa Băng Giá của nam ca sĩ gạo cội Bằng Kiều.

Từ khóa "Đợi" tưởng chừng là dễ dàng đối với Tăng Phúc nhưng anh chàng lại thất bại với từ khóa này mất rồi.

Đối với từ khóa "Khủng long", anh chàng đã lựa chọn bản hit của mọi giới trẻ - Tình Yêu Khủng Long nhưng lại "ú a, ú ớ".

Tiếp đến là từ khóa "Thơ", Tăng Phúc lựa chọn ca khúc Tình Thơ nhưng lại không thuộc lời và phải hát bâng quơ vài câu. Nam ca sĩ đùa vui rằng: "Có từ 'Thơ' là được rồi".

Gặp từ khóa "Cung đàn", nam ca sĩ đã thể hiện "ngọt sớt" ca khúc làm nên tên tuổi của Đan Trường - Tình Khúc Vàng. Và đây cũng chính là từ khóa cuối cùng của Song Association.

Kết thúc thử thách, Tăng Phúc có cho mình 11/14 từ khóa đúng. Nếu giữ được bình tĩnh và thêm một xíu thời gian nữa chắc chắn nam ca sĩ rất có thể sẽ phá kỷ lục của nhiều nghệ sĩ tại Song Association. Nhưng không sao, anh chàng cũng đã có cho mình một thành tích tương đối tốt.

Nghe

Tăng Phúc vượt qua thử thách với kết quả 11/14

Nghe