Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi

Đời sống 24/04/2020 - 11:12

Để có được nhan sắc như hiện tại, cô gái này đã phải trải qua gần 300 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ và mất số tiền lên tới 13 tỷ đồng.

Có một sự thật là càng ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có cho mình một diện mạo khác hơn. Mỗi người lại có một lý do riêng cho việc bất chấp rủi ro để cậy nhờ "dao kéo" như thế. 

Có người thì do đơn giản là muốn xinh đẹp hơn cho bằng chị bằng em, có người thì vì muốn công việc thuận lợi hơn, có người do gặp phải biến cố gì đó trong tình yêu, cuộc sống và cũng có những người chỉ vì lời khuyên từ người thân. Cô nàng hot girl 24 tuổi có tên Ngô Hiểu Thần, thường được gọi là Abby trong câu chuyện dưới đây thuộc trường hợp cuối cùng.

Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 1

Nàng hot girl tên Abby này là nữ chính của câu chuyện

Được biết, Abby là một hot girl, người mẫu nổi tiếng trên MXH Trung Quốc. Cô nàng nhận được nhiều lời khen nhờ gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng thanh mảnh. Năm 2016, Abby từng giành giải Á quân trong một cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang có gần nửa triệu lượt follow.

Đáng chú ý hơn là nhan sắc xinh đẹp của Abby không phải tự nhiên mà có. Sau khi nổi tiếng không lâu, cô nàng đã bị phát hiện rằng từng phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo mới.  Đáng bất ngờ là lần phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên của Abby được thực hiện khi cô nàng chỉ mới 14 tuổi.

Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 2

Abby (áo trắng) đã được mẹ chi tiền cho PTTM từ năm 14 tuổi

Cách đây đúng 10 năm, Abby đã được chính mẹ mình chi tiền để thực hiện phẫu thuật dù gương mặt cô nàng khi đó đã có nét xinh sẵn. Hóa ra, bản thân mẹ của Abby cũng từng PTTM nhiều lần để có được ngoại hình xinh đẹp. Gần như bị ám ảnh bởi vẻ ngoài không hoàn hảo, bà không ngần ngại khuyến khích con gái mình đụng chạm "dao kéo". Thậm chí, theo quan điểm của mẹ Abby, xã hội hiện nay là xã hội trọng vẻ ngoài, chỉ cần có nhan sắc xuất chúng thì bạn làm việc gì cũng dễ dàng hơn rất nhiều và nhanh chóng thành công.

Có sự hậu thuẫn từ mẹ, Abby nhanh chóng nghiện phẫu thuật. Theo chia sẻ, nàng hot girl đã thực hiện gần 300 lần phẫu thuật lớn nhỏ từ nâng mũi, gọt cằm, tiêm mỡ làm đầy mặt... Tổng chi phí Abby bỏ ra cho 10 năm "dao kéo" này lên tới 4 triệu NDT (hơn 13,3 tỷ VNĐ) để có được ngoại hình như mong muốn.

Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 3

Gượng mặt của Abby dần thay đổi qua các cuộc phẫu thuật lớn nhỏ

Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 4 Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 5

Cô nàng cũng không ngại công khai những hình ảnh về quá trình "đập mặt xây lại"

Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 6

Trải qua gần 300 cuộc phẫu thuật với tổng chi phí gần 13 tỷ đồng, Abby đã có được nhan sắc xinh đẹp như hiện tại

Với khuôn mặt và thần thái sang chảnh hiện tại, Abby đã trở thành hot girl kiêm người mẫu, người đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Cô nàng cũng được đánh giá là một trường hợp PTTM thành công. 

Dẫu vậy, không ít người vẫn tỏ ra không hài lòng với quan điểm trọng ngoại hình của 2 mẹ con Abby. Tuy nhiên, đáp lại số gạch đá từ cư dân mạng, Abby cho biết cô không quan tâm và cũng không hối hận vì quyết định của mình.

Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 7 Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 8 Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 9
Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 10 Nghe theo lời mẹ, nàng hot girl đã chi 13 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ gần 300 lần suốt từ năm 14 tuổi - ảnh 11

Bất chấp gạch đá từ cư dân mạng, Abby vẫn rất nổi tiếng

Theo Trí Thức Trẻ