Nghệ An: Đi học thêm, nữ sinh lớp 9 "mất tích" bí ẩn

06/11/2018 - 16:33 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin

Chiều 6.11, trao đổi với Dân Việt anh Nguyễn Quốc Thắng (trú tại phường Hồng Sơn, TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, sau nhiều ngày tìm kiếm con gái là Nguyễn Mai Huyền Trang (14 tuổi, học sinh lớp 9B, trường THCS Hồng Sơn) bỏ nhà đi nhưng chưa nắm được thông tin, gia đình đã trình báo công an phường cùng nhà trường hỗ trợ tìm kiếm cháu.

Theo anh Thắng, chiều 2.11, Trang nói với ông bà nội đi học thêm nhưng không đến lớp học. Tối cùng ngày gia đình cũng không thấy con gái về ăn cơm nên tá hỏa đi tìm từ đó đến nay.

nghe an: di hoc them, nu sinh lop 9

Nguyễn Mai Huyền Trang mất liên lạc với gia đình gần cả tuần qua. Ảnh gia đình cung cấp

Bạn bè cùng lớp với Trang cho biết, gần đây Trang quen một người phụ nữ qua mang xã hội, rồi tâm sự với bạn bè là sẽ ra Hà Nội làm việc với người chị mới quen. Từ ngày 2.11, Trang mất liên lạc với bạn bè và người thân.

“Khoảng một tháng trước cháu nó quen với người nào đó nhiều tuổi hơn trên Facebook. Tìm hiểu thì mới biết người này cũng thuộc dạng ăn chơi, lêu lổng nên chúng tôi đang lo cháu bị lôi kéo đi đâu đó làm gì xấu thì nguy hiểm”, anh Thắng nói.

Người bố cho hay sau khi xảy ra sự việc, gia đình liên lạc với thầy cô mới biết gần đây Trang bỏ không đi học thêm.

Trao đổi với Dân Việt, Trung tá Nguyễn Văn Mậu, Trưởng Công an phường Hồng Sơn, TP.Vinh biết: "Vụ việc cháu Nguyễn Mai Huyền Trang (14 tuổi, học sinh lớp 9B, trường THCS Hồng Sơn) bỏ nhà đi nhiều ngày chúng tôi đang thụ lý, hiện đang lên phương án tìm kiếm cháu".